3 hành động chỉ có ở những người đàn ông đích thực

 

Đàn ông đích thực khác những cậu thanh niên đang tập lớn ở điểm nào?

Phụ nữ thông minh không nhìn vào tuổi tác để đánh giá độ trưởng thành, lịch lãm của một người đàn ông. Suy cho cùng, đó cũng chỉ là một con số. Muốn biết một người đàn ông đã trưởng thành hay chưa, có thể là chỗ dựa cho mình về lâu dài trong cuộc sống hay không, phụ nữ cần quan sát để nhận ra sự chín chắn, tinh tế trong cách hành xử, suy nghĩ của người đàn ông bên cạnh mình.

Dưới đây là 3 hành động chỉ có ở những người đàn ông đích thực, cũng là 3 điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa đàn ông trưởng thành với những cậu trai đang tập lớn.

1. Chinh phục phụ nữ bằng trải nghiệm sống phong phú

Đàn ông đích thực thu hút phụ nữ bằng giá trị cốt lõi của bản thân - chính là những trải nghiệm sống mà anh ta có, còn các chàng choai choai mới lớn hoặc chưa thực sự trưởng thành lại dùng "cái miệng ba hoa" và những thứ thuộc về vật chất để tán tỉnh phái đẹp.

3 hành động chỉ có ở những người đàn ông đích thực - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bạn có thể bắt gặp những anh chàng thích dùng "lời đường mật", khoe mẽ độ giàu có của bản thân ở bất cứ đâu, từ trên mạng cho tới các app hẹn hò hay cả ngoài đời thực. Gặp gỡ một người đàn ông chưa trưởng thành như vậy, đôi khi phụ nữ chẳng biết làm gì ngoài... làm thinh vì các anh cứ thao thao bất tuyệt nói về mình mất rồi.

Đàn ông đích thực thì không như thế. Họ biết lắng nghe và có cả kho tàng trải nghiệm sống để tiếp chuyện người phụ nữ họ đang có cảm tình, thay vì để cuộc gặp gỡ rơi vào bế tắc.

Một buổi hẹn hò với câu chuyện chinh phục đỉnh Everest hoặc hành trình khởi nghiệp chắc hẳn sẽ thú vị hơn những câu hỏi loanh quanh trong việc cái đồng hồ này anh mua bao nhiêu tiền, hoặc chuyện hôm nay em ăn gì, tối đi chơi ở đâu,...

Phụ nữ có thể bị thu hút bởi những điều đó hoặc không. Nhưng hãy luôn nhớ điều này: Chỉ những người không có "nội dung" gì thú vị bên trong mới phải dùng đến những thứ ngoài thân để chứng minh bản thân mình có sức hút.

2. Mong muốn kết nối thay vì sở hữu

Ghen chính là biểu hiện dễ thấy nhất của mong muốn sở hữu, kiểm soát đối phương. Nếu đặt vấn đề này với đối tượng là đàn ông, có lẽ chúng ta đều cảm thấy rằng đàn ông hoặc là không biết ghen, hoặc là ghen tuông còn hơn cả phụ nữ.

Đó cũng chính là hai thái cực dành cho các chàng trai chưa lớn và đàn ông đã trưởng thành. Đương nhiên, đàn ông trưởng thành thường không mấy khi ghen, không phải bởi họ không yêu mà chỉ đơn giản vì họ hiểu rằng bản thân cần sự kết nối với đối phương hơn là sự kiểm soát.

3 hành động chỉ có ở những người đàn ông đích thực - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

3. Biết coi trọng tư duy, cách ứng xử của phụ nữ hơn là vẻ đẹp ngoại hình

Khi những anh chàng choai choai chỉ chăm chăm đoán số đo 3 vòng của đối tượng mà họ thích, thì đàn ông trưởng thành lại quan tâm tới những vẻ đẹp không nằm ở nhan sắc hay ngoại hình. Đó là vẻ quyến rũ trong một bộ đồ kín đáo, là cách cô ấy tư duy trong giao tiếp và hành xử.

Nói cách khác, đàn ông đích thực có cái nhìn xa và cởi mở hơn về khái niệm "đẹp". Với họ, vẻ đẹp tư duy chắc chắn đáng quan tâm và trân trọng hơn vẻ đẹp hình thức.

Nếu bạn đã từng gặp một người phụ nữ với gương mặt không chuẩn nét, ăn vận có vẻ cũng chẳng mấy thời thượng, và thắc mắc vì sao cô ấy lại có thể sánh bước bên một người đàn ông lịch lãm, thì giờ bạn hiểu rồi chứ?

Mong muốn tìm được một nửa nam tính, trưởng thành đương nhiên là chính đáng, nhưng phụ nữ cũng đừng quên nâng cấp bản thân trong mọi khía cạnh của cuộc sống chứ không chỉ riêng ngoại hình. Vì "mây tầng nào gặp mây tầng đó" vẫn luôn đúng, đặc biệt trong chuyện tình cảm.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét