Dược Hậu Giang tri ân khách hàng là chủ nhà thuốc thông qua chuỗi hội thảo

 

Dược Hậu Giang triển khai chuỗi hội thảo cập nhật kiến thức, tư vấn sản phẩm chuyên sâu cho nhà thuốc, cũng như phối hợp với các hiệp hội y khoa đầu ngành tổ chức loạt chương trình nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Năm 2023 với chủ đề “Nâng tầm chất lượng - Vững bước vươn xa”, Dược Hậu Giang tổ chức hơn 70 hội thảo nâng cao chất lượng tư vấn thuốc cho hàng nghìn khách hàng là chủ nhà thuốc trên cả nước. Giúp nhà thuốc cung cấp thuốc hiệu quả, an toàn cho người bệnh. Doanh nghiệp không chỉ đề cao vai trò “mắt xích” quan trọng của nhà thuốc trong việc đưa sản phẩm chất lượng đến tay người dùng, mà còn đồng hành qua các hoạt động đào tạo chuyên môn thường niên cho dược sĩ.

Dược Hậu Giang tri ân khách hàng là chủ nhà thuốc thông qua chuỗi hội thảo - 1

Dược Hậu Giang phối hợp với các hiệp hội y khoa đầu ngành tổ chức tư vấn chuyên sâu cho nhà thuốc

Tính đến tháng 6.2023, các ngành hàng kháng sinh, cơ xương khớp và tiêu hoá của Dược Hậu Giang đã triển khai gần 40 chương trình dành cho khách hàng. Chuỗi hội thảo đã đi qua Nha Trang, Kontum, Quảng Ngãi, Quy Nhơn… và dừng chân tại TP.HCM ngày 26/6 vừa qua. Gần 5.000 dược sĩ được nghe chia sẻ về chiến lược điều trị nhiễm khuẩn tai mũi họng, phác đồ kháng sinh… từ chuyên gia Hội Tai mũi họng TP.HCM, Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM để tăng hiệu quả chữa bệnh và giảm tỷ lệ kháng thuốc cho người dân.

Quý 3/2023, Dược Hậu Giang sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Người Cao tuổi, Hội Dưỡng sinh, Hội Thể dục Thể thao… triển khai thêm hơn 30 hội thảo cho khách hàng và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đặc biệt, tháng 8-11/2023 tới, Dược Hậu Giang còn hỗ trợ tổ chức Hội nghị Tim mạch Toàn quốc, Hội nghị Tiêu hóa Toàn quốc… và mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả hợp túi tiền người Việt.

Ông Toshiyuki Ishii - Tổng Giám đốc Dược Hậu Giang cũng đến tham dự chuỗi hội thảo, bày tỏ lòng cảm kích đối với các khách hàng nhà thuốc đã dành thời gian quý báu tới tham dự đông đủ. Niềm tin yêu và đồng hành của các nhà thuốc là động lực để Dược Hậu Giang không ngừng nỗ lực đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Dược Hậu Giang tri ân khách hàng là chủ nhà thuốc thông qua chuỗi hội thảo - 2

Khách hàng được trao đổi với các bác sĩ và dược sĩ hàng đầu để có thêm thông tin về thuốc cho bệnh nhân cao tuổi

50 năm qua, sự tin tưởng lựa chọn sản phẩm và đồng hành của hàng nghìn nhà thuốc là sức mạnh đưa Dược Hậu Giang vững bước vươn xa. Đáp lại điều đó, Dược Hậu Giang luôn dành ngân sách hỗ trợ 3.000 khách hàng nhà thuốc làm mới bảng hiệu, bảng quảng cáo nhà thuốc với trị giá hơn 10 tỷ đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tổ chức các đợt bán hàng đặc trưng, ưu đãi đặc biệt như trang bị thêm tiện ích tại quầy thuốc như tặng quạt tích điện trong đợt cao điểm thiếu điện... dành riêng cho các nhà thuốc. Riêng ngân sách ưu đãi dành riêng cho nhà thuốc đã trên 50 tỷ đồng.

Ngoài ra, Dược Hậu Giang còn chăm sóc đời sống tinh thần cho các nhà thuốc khi tổ chức các hoạt động quay số trúng thưởng, tổ chức tour du lịch, hỏi thăm gia đình… nhằm tri ân những khách hàng gắn bó. Ngoài ra, công ty còn khởi động chương trình trại hè và hội thao DHG Summer Camp 2023 cho hàng trăm con em khách hàng.

Dược Hậu Giang tri ân khách hàng là chủ nhà thuốc thông qua chuỗi hội thảo - 3

Niềm tin và đồng hành của hàng nghìn nhà thuốc tiếp sức mạnh cho Dược Hậu Giang vững bước vươn xa.

Với tầm nhìn “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”, doanh nghiệp cam kết sẽ ngày càng nỗ lực nâng cao hình ảnh hãng dược có “tâm và tầm” trong việc chăm sóc toàn diện đời sống sức khỏe cho người Việt.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét