Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chê Danh trẻ con, ủng hộ Trâm Anh ly hôn

 

Nhận xét về chính nhân vật của mình trong phim, nam diễn viên Thanh Sơn cho rằng Danh vẫn chưa trưởng thành, nếu ngoài đời có tuýp người này thì anh ủng hộ việc ly hôn.

Trong tập 40 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa phát sóng tối 21/7, cặp vợ chồng Danh (Thanh Sơn) - Trâm Anh (Khả Ngân) vẫn chưa thể giải quyết khúc mắc. Trâm Anh kể lại chuyện quá khứ với Danh nhưng Danh cố chấp, chất vấn ngược lại vợ. Trâm Anh có giải thích thế nào, Danh vẫn không chấp nhận. Không tìm được tiếng nói chung với chồng, Trâm Anh chủ động đề nghị cả hai hãy dừng lại để cùng suy nghĩ xem có thể nào bước tiếp cùng nhau được nữa không. Danh chấp nhận đề nghị của vợ. Giây phút phải nói lời chia tay, cả hai trái tim đều vỡ vụn.

Ngay sau tập phim này, nam diễn viên Thanh Sơn đã đăng một bức ảnh đầy tâm trạng với chú thích: "Sự thật là chúng ta không trưởng thành từ những năm tháng... Chúng ta trưởng thành từ những lần tổn thương". Bên dưới bài đăng của mình, Thanh Sơn cũng đưa ra những nhận xét về nhân vật Danh mà anh đảm nhận. Thanh Sơn cho rằng Danh vẫn còn rất trẻ con, chưa phải một người đàn ông thực sự.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chê Danh trẻ con, ủng hộ Trâm Anh ly hôn - Ảnh 1.

"Vai Danh tới giai đoạn này vẫn còn trẻ con, giống như một chàng trai chứ chưa phải người đàn ông thực sự, còn cảm tính, nóng vội, không kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ chỉ theo một chiều. Tuýp người như Danh mà có ngoài đời, xem phim tới đoạn này kiểu gì cũng vote ly hôn" - Thanh Sơn viết. Nhiều khán giả cũng đồng tình với nhận định này của Thanh Sơn, mong Danh sớm tỉnh ngộ để Trâm Anh bớt khổ. Mọi người đều không muốn cặp đôi này phải tan vỡ.

Trong khi đó, Khả Ngân cũng chia sẻ bức ảnh chụp lại cảnh phim cuối của tập 40 khi Trâm Anh khóc nghẹn chủ động đề nghị chia tay chồng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Một mối quan hệ tốt đẹp không phải tự nhiên mà có. Nó cần thời gian, sự kiên nhẫn và hai người thật sự muốn ở bên nhau". Trêu đùa Khả Ngân, Huyền Trang (MC Mù Tạt) viết: "Thà em nhường anh ấy cho chị từ 11 tháng 5 ngày thì nào đâu có cơ sự này…". Huyền Trang nhắc lại chuyện tình tay ba giữa Nhi - Đăng - Trang trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày mà cả ba có cơ hội đóng chung.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn chê Danh trẻ con, ủng hộ Trâm Anh ly hôn - Ảnh 2.

Bên dưới bức ảnh của Khả Ngân, nhiều khán giả cũng bình luận bày tỏ mong muốn Trâm Anh và Danh sớm quay về bên nhau.

Mâu thuẫn giữa Danh và Trâm Anh sẽ được hóa giải như thế nào? Bộ phim sẽ còn những diễn biến nào hấp dẫn?

Đón xem các tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét