Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng

 

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss World Vietnam 2023.

Tối 22/7, đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra tại Quy Nhơn, Tân Hoa hậu gọi tên Huỳnh Trần Ý Nhi.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo 3 vòng 79 - 59 - 89cm, hiện là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Ý Nhi đã chiến thắng giải thưởng phụ Người đẹp thời trang và từng đạt danh hiệu á khôi 2 tại Duyên dáng sinh viên Bình Định 2022.

Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng - Ảnh 2.

Chân dung Tân Hoa hậu Ý Nhi

Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng - Ảnh 3.

Ý Nhi tự tin và có nhiều trải nghiệm đứng trước đám đông. Điểm yếu của cô là dễ xúc động, hướng nội, ít nói và có nỗi sợ lớn với kim tiêm. Trong phần thi ứng xử đêm chung kết Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi cũng được đánh giá là thí sinh có câu trả lời tốt nhất.

Khi nhận được câu hỏi: "Giới trẻ gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Em đã gặp vấn đề gì và giải quyết như thế nào?", cô trả lời: "Trong mỗi chúng ta, đều gặp áp lực của riêng mình. Em gặp áp lực đồng trang lứa. Em sinh ra trong thời bình, có đủ điều kiện để học tập và hoàn thiện bản thân. Áp lực của em là sợ không giỏi, không thành công như con nhà người ta. Mỗi người có những xuất phát điểm và ưu điểm khác nhau.

Vì vậy, chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai, hãy nhìn vào ưu điểm của mình để phát huy thật tốt. Một câu nói em rất tâm đắc là áp lực tạo nên kim cương. Em tin rằng nếu ta biết tận dụng áp lực đó, nó sẽ khiến ta phát triển hơn, thành công nhanh hơn, trở thành một viên kim cương tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu không biết áp dụng, nó sẽ biến ta thành một đống đất vụn vô cùng bình thường".

Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng - Ảnh 4.
Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng - Ảnh 5.
Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng - Ảnh 6.
Huỳnh Trần Ý Nhi - Tân Miss World Vietnam 2023: Tính hướng nội nhưng ứng xử cực ấn tượng - Ảnh 7.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét