Điều bất ngờ của cặp vợ chồng bị ghét nhất Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

 

Bên cạnh nhân vật Bát (Tuấn Anh), bố mẹ của Luyến (Thanh Hương) do NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư thủ vai cũng nhận về nhiều chỉ trích của khán giả. Không chỉ làm vợ chồng trên màn ảnh nhỏ, ngoài đời NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư được coi là "bộ đôi vàng" trong làng nghệ sĩ đất Bắc.

Hai vợ chồng bị ghét nhất phim giờ vàng

Đứa em trai báo hại của Luyến (Thanh Hương) bị công an tạm giữ không lâu, kiếp nạn tiếp theo của Luyến xuất hiện. Bố mẹ Luyến luôn coi con gái là "cái gai trong mắt", còn con trai - Bát (Tuấn Anh) là vàng, bạc.

Biết tin con trai bị bắt, hai ông bà vội vàng từ quê lên yêu cầu Luyến đưa tiền để chạy án cho em. "Thằng Bát là đích tôn của dòng họ cho nên nó không thể bị bắt. Bố mẹ lên đây để nhờ con chăm sóc, chuẩn bị tiền để em con khỏi bị đi tù", ông bố nói.

Điều bất ngờ của cặp vợ chồng bị ghét nhất Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - Ảnh 1.

Bố mẹ Luyến (Thanh Hương) bắt con gái chuẩn bị tiền để chạy án cho cậu em trời đánh (Ảnh: NSX)

Luyến không đồng ý và khuyên bố mẹ về quê. Cô cho rằng mình không có trách nhiệm, Bát bị bắt là cơ hội tốt để "nên người". Không đồng tình với con gái, ông bà nhất định không buông tha, lôi kéo ăn vạ buộc Luyến cứu Bát. Rất may, người trong xóm kịp thời đến cứu giúp.

Đây cũng không phải lần đầu tiên bố mẹ Luyến thể hiện thái độ "bên trọng bên khinh". Trước đó, trong tập 5, ngay lần đầu xuất hiện bố mẹ Luyến khiến khán giả ác cảm. Họ tìm mọi cách lấy tiền của Luyến để trả nợ cho con trai. Cả hai liên tục mắng nhiếc, chì chiết cô chỉ biết lo cho nhà chồng, không quan tâm đến bố mẹ đẻ.

Điều bất ngờ của cặp vợ chồng bị ghét nhất Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - Ảnh 2.

NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư thủ vai bố mẹ cổ hủ, trọng nam khinh nữ của Luyến (Ảnh: NSX)

Khán giả dễ dàng nhận ra hai diễn viên thủ vai bố mẹ của Luyến là NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư. Không chỉ là vợ chồng trong phim, cả hai còn là vợ chồng ngoài đời thật.

Hai vợ chồng cấp tá

NSND Ngọc Thư và NSƯT Minh Tuấn được coi là "bộ đôi vàng" của giới nghệ sĩ miền Bắc. Họ có hơn 30 năm gắn bó, đồng hành xây dựng hôn nhân hạnh phúc với hai người con. NSND Ngọc Thư và NSƯT Minh Tuấn gắn bó nhiều năm với Nhà hát Kịch nói Quân đội và mang quân hàm đại tá.

NSND Ngọc Thư từng giữ vai trò Giám đốc Nhà hát Kịch nói Quân đội, còn NSƯT Minh Tuấn làm công tác quản lý. Nữ nghệ sĩ từng giành được 5 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc tại các hội diễn toàn quân và toàn quốc.

Trên màn ảnh, NSND Ngọc Thư thường thủ vai những người phụ nữ dịu dàng, tần tảo trong phim Nước Mắt Đàn BàCha Tôi Và Hai Người Đàn BàNgọt Ngào Và Man TráChuyện Làng Nhô … NSND Ngọc Thư từng vào vai bà mẹ vợ khó tính trong Thông Gia Ngõ Hẹp.

Điều bất ngờ của cặp vợ chồng bị ghét nhất Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - Ảnh 3.

Bức ảnh hiếm hoi của hai vợ chồng NSND Ngọc Thư - NSƯT Minh Tuấn

Với mỗi vai diễn, NSND Ngọc Thư đều thể hiện được hình tượng nhân vật, khắc hoạ rõ nét tính cách bằng lối diễn xuất tự nhiên, sâu lắng và luôn chạm đến cảm xúc của người xem.

Kể từ sau khi về hưu, NSND Ngọc Thư chỉ nhận những vai diễn cảm thấy thích thú. Bà Liên phim Lối Nhỏ Vào Đời đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ sau khoảng thời gian dài tập trung cho Nhà hát Kịch nói Quân đội. NSND Ngọc Thư tâm niệm việc tham gia phim là cách giữ "lửa nghề", cống hiến tác phẩm hay đến công chúng.

Điều bất ngờ của cặp vợ chồng bị ghét nhất Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - Ảnh 4.

NSƯT Minh Tuấn chuyên trị những vai đểu cáng, xấu xa (Ảnh: VFC)

Trái ngược với danh sách vai diễn hiền lành cam chịu của vợ, NSƯT Minh Tuấn góp mặt danh sách "diễn viên chuyên đóng vai đểu". Nam nghệ sĩ sở hữu gương mặt được khán giả nhận xét là "không chính trực", khiến các đạo diễn không thể giao vai tốt. Khoảng thời gian 20 năm đóng phim, diễn kịch, anh trở thành nam diễn viên bị ghét trên màn ảnh.

Khán giả tức tối vì tính cách của nhân vật nhưng lại tỏ ra thích thú khi mối quan hệ của diễn viên trong phim lại trùng khớp với đời thật.

"Hai cô chú này ngoài đời cũng là vợ chồng, vào vai này đúng là song kiếm hợp bích", "Hai cô chú là vợ chồng ngoài đời, vào phim cũng là vợ chồng. Thú vị ghê", "Đạo diễn chọn diễn viên đỉnh ghê. Cô chú diễn rất hay", "Mong chờ sự tái xuất tiếp theo của hai cô chú"... là những bình luận của khán giả trên các diễn đàn phim truyền hình Việt.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét