Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ "lòng tin nát vụn", nghi vấn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu sau 3 năm bên nhau?

 

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu công khai chuyện hẹn hò từ cuối năm 2020.

Sáng ngày 30/7, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã đăng tải hàng loạt bức hình vi vu du lịch tại nước Mỹ. Tuy nhiên, người hâm mộ đổ dồn sự chú ý vào dòng trạng thái của giọng ca sinh năm 1981. Lệ Quyên bất ngờ ẩn ý chuyện bị mất lòng tin trong tình yêu.

"Em có thể yêu bằng cả lý trí nhưng không thể bằng lòng tin nát vụn", Lệ Quyên chia sẻ. Khán giả liền lo lắng, cho rằng nữ ca sĩ 8x và tình trẻ kém 12 tuổi đang xảy ra trục trặc. Tuy nhiên, số khác lại không đồng tình và cho rằng đó chỉ là câu hát mà Lệ Quyên thấy tâm đắc, muốn chia sẻ mà thôi.

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ lòng tin nát vụn, nghi vấn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu sau 3 năm bên nhau? - Ảnh 2.

Lệ Quyên vướng nghi vấn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu khi đăng tải dòng trạng thái chuyện mất lòng tin

Năm 2020, Lệ Quyên gây xôn xao khi xác nhận đã "đường ai nấy đi" với ông bầu Đức Huy sau hơn 10 năm gắn bó. Sau ly hôn, nữ ca sĩ công khai tình cảm với tình trẻ Lâm Bảo Châu kém cô 12 tuổi. Kể từ đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không ngần ngại khoe những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Hiện tại, cả hai đã gắn bó bên cạnh nhau được hơn 3 năm. Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Lệ Quyên từng nhắn nhủ tình cảm tới Lâm Bảo Châu: "Cảm ơn anh luôn nắm chặt tay em xuyên qua khó khăn và nuôi dưỡng hạnh phúc. Luôn nhẫn nhịn và vị tha dù có thiệt thòi rất nhiều vì bao điều tốt đẹp của bản thân không phải lúc nào cũng được đánh giá đúng. Cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất Quyên có được trên đời này".

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ lòng tin nát vụn, nghi vấn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu sau 3 năm bên nhau? - Ảnh 3.
Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ lòng tin nát vụn, nghi vấn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu sau 3 năm bên nhau? - Ảnh 4.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã đồng hành bên cạnh nhau được hơn 3 năm

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét