Nam diễn viên cao 1m26 đào hoa nhất nhì showbiz Việt

Dù chỉ cao 1m26 nhưng Trần Xuân Tiến lại được xem là "chàng lùn" đào hoa nhất nhì showbiz Việt.

Chiều cao gần như chững lại từ năm 3 tuổi

Xuân Tiến sinh năm 1993 trong một gia đình hoàn toàn sở hữu chiều cao bình thường, thậm chí vượt trội so với nhiều người. Bố của Xuân Tiến cao 1m72, mẹ cao 1m60, em trai cao 1m75, chỉ có Xuân Tiến là 1m26. Cũng chính vì sự trớ trêu đó mà suốt những năm tháng tuổi thơ của Xuân Tiến đều chìm trong nỗi buồn, thuốc và bệnh viện.

Trước đó, Xuân Tiến được sinh ra với cân nặng 3,8 kg nên mẹ cậu đẻ khó. Sợ Xuân Tiến bị ngạt thở nên bác sĩ kê máy hút ra. Từ khi sinh ra đến năm 3 tuổi, Xuân Tiến phát triển hoàn toàn bình thường như những đứa trẻ khác nhưng sau đó, Tiến bị mất sức đề kháng, cơ thể không chuyển hóa, không tiếp nhận thức ăn. Ăn sữa ra sữa, ăn cháo ra cháo.

Khủng khiếp nhất là chiều cao của Xuân Tiến gần như chững lại, không lớn lên được. Suốt từ nhỏ tới năm Xuân Tiến học lớp 9, không một bệnh viện nào mà Xuân Tiến không đến. Ở đâu cũng trả về một kết quả là không có bệnh. Mãi sau này gia đình mới biết tuyến yên để phát triển của Xuân Tiến bị tổn thương từ lúc mới sinh.

Cũng chính vì đi viện và thuốc men triền miên nên gia đình Xuân Tiến lúc nào cũng rơi vào khó khăn. Từ chỗ thiếu thốn kinh tế dẫn tới những mâu thuẫn trong nhà. Xuân Tiến sớm hiểu chuyện nhưng cũng không thể làm gì được. Cho tới khi có kết luận không có bệnh, gia đình mới thôi chạy chữa. Từ đó mà kinh tế được vực dậy, gia đình cũng yên ấm hơn.

Nam diễn viên cao 1m26 đào hoa nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 2.

Xuân Tiến cùng bố và em trai.

Những tưởng với chiều cao 1m26, Xuân Tiến sẽ không thể theo đuổi nghệ thuật nhưng kỳ thực, anh chàng lại gây chú ý khi tham gia nhóm hài DAMtv không chỉ bởi ngoại hình đặc biệt mà còn bởi nét diễn hài duyên dáng.

Dù là diễn viên tay ngang, không qua trường lớp nhưng Xuân Tiến tham gia khá nhiều dự án như: Gái già lắm chiêu; Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ; Người trong giang hồ…

Nam diễn viên cho biết, anh không mơ mình có một vị trí nào đó trong nghề mà chỉ muốn có công việc ổn định. Xuân Tiến xác định, ngoại hình của mình rất khó để có được vai chính nên cứ có vai là nhận, có việc là làm. Vừa được làm việc, vừa có tiền lại được gặp gỡ các anh em nghệ sĩ là anh chàng hạnh phúc.

Nếu ngày nhỏ, Xuân Tiến rất tự ti với bạn bè về chiều cao của mình thì sau này, khi làm người của công chúng, anh chàng cực kỳ tự tin. Chính điều này khiến nam diễn viên lấy được thiện cảm của khán giả.

Đào hoa nhất nhì showbiz Việt

Dù sở hữu chiều cao cực kỳ khiêm tốn nhưng Xuân Tiến lại được xem là "chàng lùn" đào hoa nhất nhì giới showbiz Việt. Anh chàng từng yêu người mẫu Lê Thanh Thảo cao 1m76 - top 10 Vietnam's Next Top Model 2012.

Chuyện tình của hai người từng tốn không ít giấy mực của báo chí cũng như khiến khán giả vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, sau 3 năm bên nhau, Xuân Tiến xác nhận hai người đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Nam diễn viên cao 1m26 đào hoa nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 3.

Xuân Tiến và đồng nghiệp.

Sau này, Xuân Tiến trải qua vài mối tình nhưng khá kín tiếng với công chúng. Tết vừa rồi, Xuân Tiến từng dẫn bạn gái về ra mắt gia đình nhưng sau đó không lâu, anh gỡ hết các hình ảnh liên quan đến người yêu trên các trang mạng xã hội. Từ đó đến nay, anh chàng không nhắc gì thêm về bạn gái.

Nói về chuyện kết hôn, Xuân Tiến từng bày tỏ, bản thân không có dự định gì chắc chắn. Bởi anh chàng không có gì trong tay, nhất là về tài chính. Với đặc thù ngoại hình khác biệt, anh cần nhiều hơn về tài chính để có thể lo được cho người mình thương một cuộc sống hạnh phúc. Cũng bởi vậy, Xuân Tiến "phó mặc" cho duyên số.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét