Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt ủng hộ “Mẹ Là Tình Yêu”

 

Hoàng Bách, Thảo Trang... và nhiều nghệ sĩ khác sẽ tham gia chương trình nghệ thuật gây quỹ từ thiện "Mẹ Là Tình Yêu" năm 2023 với chủ đề "Về với Mẹ" do Quỹ Little Roses Foundation (Bông Hồng Nhỏ) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt ủng hộ “Mẹ Là Tình Yêu” - Ảnh 1.

Chương trình "Mẹ là Tình Yêu" năm 2023 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình (TP.HCM) vào 19:30 ngày 08/07/2023.

Xúc động khi hát về Mẹ

Chương trình "Mẹ là Tình Yêu" mùa thứ 3 tiếp tục được dàn dựng bởi đạo diễn - nhạc sĩ Minh Khang, người đã tổ chức những buổi tập luyện nghiêm túc và tỉ mỉ cho chương trình. Buổi tập luyện diễn ra vào ngày 20/6 với không khí sống động, đặc biệt khi các ca sĩ đang rèn luyện các bài hát về mẹ, không thể che giấu được cảm xúc xúc động. Trong số những ca sĩ tham gia tập luyện, Hoàng Bách đã chia sẻ cảm xúc của mình khi hát câu từ trong bản nhạc "Kỳ quan thứ 8", sáng tác bởi Nguyễn Hồng Thuận. Anh cho biết rằng bài hát đã chạm vào trái tim anh và thể hiện ý nghĩa của chương trình: mẹ chính là kỳ quan tuyệt vời nhất, vì vậy chúng ta nên yêu thương mẹ hơn trong khi còn có thể.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt ủng hộ “Mẹ Là Tình Yêu” - Ảnh 2.

Hoàng Bách chia sẻ sự xúc động của mình khi tập luyện ca khúc mới

Thảo Trang đã đến buổi tập đúng giờ và với giọng hát êm ái, cô đã trình bày ca khúc "Cảm Ơn Mẹ" của nhạc sĩ Tô Tài Năng. Giọng ca đầy cảm xúc và nội lực của Thảo Trang đã làm cho không gian im bặt vì xúc động. Cô cho biết: "Khi được nhạc sĩ Minh Khang chọn để trình diễn ca khúc này trong đêm nhạc 'Mẹ là Tình Yêu', ngay từ lần đầu tiên nghe, tôi đã cảm nhận được bài hát này. Một bài hát thật sự xúc động! Với ý nghĩa sâu sắc của nó, tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ".

Trong số các ca sĩ tham gia tập luyện cho chương trình "Mẹ là Tình Yêu" mùa thứ 3, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung là ba tài năng nghệ thuật là con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có mặt để tham gia luyện tập. Đây là năm thứ hai Quỳnh Trang tham gia chương trình "Mẹ là Tình Yêu". Trong chương trình năm nay, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung sẽ hợp ca trong bài hát "Mẹ đón xuân nơi đâu", khiến cả hai cô gái trẻ nhớ về mẹ nuôi Phi Nhung và cả hai đều không kìm được xúc động khi trình diễn ca khúc này. Thiêng Ngân cho biết rằng họ muốn trình bày bài hát này để tưởng nhớ mẹ và dành tặng những người khán giả không còn mẹ của mình.

Các nghệ sĩ hào hứng tham gia vì ý nghĩa chương trình

Đây là năm thứ 3 liên tiếp "Mẹ là Tình Yêu" được tổ chức, với mục đích không chỉ giáo dục lòng biết ơn đối với đấng sinh thành trong giới trẻ, mà còn nhằm gây quỹ từ thiện. Vì tầm quan trọng của thông điệp này, "Mẹ là Tình Yêu" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo nghệ sĩ. Đối với các nghệ sĩ, việc đồng hành cùng chương trình không chỉ có nghĩa là góp sức cho Quỹ Bông Hồng Nhỏ thực hiện các hoạt động thiện nguyện như trao học bổng, khám sức khỏe cho trẻ em, người khuyết tật, những người có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ những người yếu thế, mà còn là lan tỏa lòng biết ơn, tình yêu thương và nhân bản đến cộng đồng.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt ủng hộ “Mẹ Là Tình Yêu” - Ảnh 3.

Quỹ Bông Hồng Nhỏ thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Thảo Trang đã rất hào hứng chia sẻ về việc tham gia chương trình "Mẹ là Tình Yêu" và tự hào khi có cơ hội đóng góp những món quà thiết thực cho những mảnh đời kém may mắn thông qua Quỹ Bông Hồng Nhỏ. Trong khi đó, Hoàng Bách đã xác nhận sẽ ủng hộ chương trình và Quỹ Bông Hồng Nhỏ không chỉ bằng lời ca của mình mà còn bằng nỗ lực lan tỏa để chương trình được nhiều người biết đến. Anh cũng tiết lộ rằng đang có dự định cùng đạo diễn Minh Khang viết một bài hát cho chương trình và sẽ sử dụng các nền tảng cá nhân và nhóm làm việc của mình để lan truyền thông tin về chương trình và Quỹ Bông Hồng Nhỏ. Anh tin rằng với một chương trình ý nghĩa như vậy, mọi người đều sẵn lòng đóng góp theo khả năng của mình và anh sẽ luôn cố gắng đồng hành hết mình cùng chương trình.

Chương trình nghệ thuật thường niên "Mẹ là Tình Yêu" 2023 mang chủ đề "Về với Mẹ" do Quỹ Little Roses Foundation (Bông Hồng Nhỏ) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình (TP.HCM) vào 19:30 ngày 08/07/2023.

Chương trình cũng được đồng phát sóng trực tiếp trên Fanpage/YouTube Little Roses Foundation, Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Cùng với đó sẽ phát trực tiếp và đưa tin trên trên kênh YouTube/Fanpage của báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Giáo dục & Thời đại, Báo Công giáo & Dân tộc…

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể theo dõi thông tin của chương trình tại trang https://melatinhyeu.nhg.vn/ Ngoài ra bạn đọc có thể truy cập trang để đóng góp ủng hộ cho chương trình, để cùng nhau chung tay với Little Roses Foundation xây dựng nên "một nền văn minh tình thương".

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét