Đội trưởng tuyển Việt Nam từ chối chở vợ đi xem concert BLACKPINK vì một lý do

 

Dù bà xã Triệu Mộc Trinh đã lên tiếng nhờ vả nhưng Đỗ Hùng Dũng vẫn không đồng ý đưa vợ đi "đu" BLACKPINK.

Hôm nay 26/7 là ngày đầu tiên BTC concert Born Pink tại SVĐ Mỹ Đình tổ chức đổi vòng tay cho những người tham gia đêm diễn của nhóm nhạc nữ nhà YG. Bất chấp thời tiết nắng gắt giữa trưa hè, nàng WAG Triệu Mộc Trinh - bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng - cũng hòa vào dòng người đông đúc đến đổi lấy vòng tay concert. Cô khoe bức ảnh check-in cùng 2 chiếc vòng tay như thành quả của sự chịu đựng cái nắng "vỡ đầu".

Trước đó, Mộc Trinh cũng chia sẻ đoạn tin nhắn cùng chồng là đội trưởng tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng. Hùng Dũng gửi cho Mộc Trinh bức ảnh ở khuôn viên sân vận động Mỹ Đình khi quá trình chuẩn bị cho concert Born Pink vẫn đang diễn ra. Mộc Trinh lên tiếng nhờ chồng chở đi xem BLACKPINK vào ngày diễn ra concert. Cô còn khẳng định đã nhờ được người trông con trai trong hai tiếng để thoải mái đi đu idol. Tuy nhiên, Hùng Dũng không đồng ý.

Đội trưởng tuyển Việt Nam từ chối chở vợ đi xem concert BLACKPINK vì một lý do - Ảnh 1.
Đội trưởng tuyển Việt Nam từ chối chở vợ đi xem concert BLACKPINK vì một lý do - Ảnh 2.

Bà xã Đỗ Hùng Dũng quyết tâm đi "đu" concert Black Pink

Lý do anh đưa ra là 19h anh mới đi tập về nên không thể đưa đón vợ đi xem concert. Dù kí túc xá của Hà Nội FC nằm ngay trong khuôn viên sân Mỹ Đình nhưng thời điểm Hùng Dũng tan làm, chắc chắn giao thông xung quanh sân sẽ khó khăn do lượng người đông đúc đổ về Mỹ Đình xem concert. Bởi vậy, có lẽ Mộc Trinh phải tự mình đi đu mà không có sự đồng hành của ông xã.

Trước đó, ngay trong ngày đầu mở bán vé, Mộc Trinh cũng đã khoe những tấm vé cô có được. Tuy nhiên, do đặt quá số lượng, vợ Hùng Dũng đăng bài bán lại vé cho người cần. Cô cũng chia sẻ bản thân thấy giá vé hợp lý, bởi với những mẹ bỉm sữa như Mộc Trinh, muốn xem concert phải đi nước ngoài sẽ vừa gặp khó khăn về thời gian, hơn nữa các chi phí đi lại ăn ở cũng khá đắt đỏ. Nàng WAG khẳng định vì concert BLACKPINK diễn ra trên sân nhà, cô chắc chắn sẽ đu một lần để tận hưởng không khí sôi động đó.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét