Đại diện BTC concert BLACKPINK tại Việt Nam lên tiếng khi 1 người tự nhận làm trong ekip, chia sẻ sai lệch về chương trình

 

Nhân vật tự xưng là ekip concert BLACKPINK tại Việt Nam đã làm diễn giả chia sẻ tại một trường Đại học lớn hôm 8/8.

Đại diện BTC concert BLACKPINK tại Việt Nam lên tiếng khi 1 người tự nhận làm trong ekip, chia sẻ sai lệch về chương trình - Ảnh 1.

Đêm nhạc BORN PINK Tour Hà Nội của BLACKPINK.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông Phạm Đình Tâm (đại diện chính thức của IME Việt Nam, đơn vị tổ chức BORN PINK Tour Hà Nội vào 2 ngày 29 và 30/7 vừa qua) đã đăng tải thông tin về một cá nhân mạo danh là ekip làm show BLACKPINK tại Việt Nam để làm diễn giả chia sẻ với các sinh viên. Người này bằng một cách nào đó đã có được tấm thẻ “Crew” để ra vào khu vực biểu diễn, chụp ảnh và “nhận vơ”.

Theo đó, ông Tâm cho biết một cá nhân có tên H.L đã tự xưng là “thành viên ban tổ chức, người làm việc, kết nối để đáp ứng technical rider giữa Thái Lan, Hàn Quốc với Việt Nam” và trở thành diễn giả, chia sẻ tại buổi Workshop “Góc nhìn chuyên gia từ concert BLACKPINK đến các sự kiện quốc tế” tại Đại học Hoa Sen vào ngày 8/8. Người này không chỉ xuất hiện làm diễn giả trước hàng trăm sinh viên Đại học Hoa Sen mà nội dung phần chia sẻ của H.L cũng được đăng tải lên báo chí dễ gây hiểu lầm.

Đại diện BTC concert BLACKPINK tại Việt Nam lên tiếng khi 1 người tự nhận làm trong ekip, chia sẻ sai lệch về chương trình - Ảnh 2.

Nhân vật "H.L" làm diễn giả tại Đại học Hoa Sen hôm 8/8 vừa rồi.

Đại diện IME tại Việt Nam khẳng định nhân vật có tên H.L không có bất kì vai trò nào trong sự kiện BORN PINK Tour Hà Nội, những chia sẻ của người này “là hoàn toàn bịa đặt, chúng tôi đã rà soát toàn bộ danh sách nhân viên, công nhân, của toàn bộ các nhà thầu, đều không có tên người này trong danh sách”.

Đáng chú ý, đại diện IME Việt Nam chỉ ra việc ông H.L cho biết show Born Pink tại Hà Nội có những khó khăn về vấn đề giấy phép, tác quyền là sai sự thật. Ông Tâm phản biện: “Uỷ Ban Thành Phố Hà Nội, Công An Thành Phố Hà Nội, Sở Văn Hóa Thể Thao Hà Nội và các Sở Ban Ngành đã hỗ trợ tối đa cho show diễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và thành công mỹ mãn”. Phía IME Việt Nam cũng khẳng định toàn bộ nhân viên, nhà thầu phục vụ đêm diễn đã ký thỏa thuận bảo mật, không tiết lộ thông tin về chương trình.

Nguyên văn bài đăng của ông Phạm Đình Tâm như sau:

“Đại diện IME Việt Nam xin xác nhận 'Hao Lee' không có bất kỳ vai trò nào trong sự kiện Blackpink World Tour Ha Noi 2023, những chia sẽ của người này trong workshop tại Đại Học Hoa Sen ngày 08/08 về 'thành viên ban tổ chức, người làm việc, kết nối để đáp ứng technical rider giữa Thái Lan, Hàn Quốc với Việt Nam' là hoàn toàn bịa đặt, chúng tôi đã rà soát toàn bộ danh sách nhân viên, công nhân, của toàn bộ các nhà thầu, đều không có tên người này trong danh sách.

Người này còn chia sẻ những khó khăn về giấy phép, tác quyền (theo báo giấy Tuổi Trẻ phát hành ngày 09/082023) là sai sự thật, UBND TP Hà Nội, Công An Thành Phố Hà Nội, Sở Văn Hóa Thể Thao Hà Nội và các Sở Ban Ngành đã hỗ trợ tối đa cho show diễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và thành công mỹ mãn.

Người này bằng một cách nào đó đã sử dụng thẻ công nhân (CREW) để vào trong chương trình để chụp ảnh và tự nhận.

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên, nhà thầu phục vụ đêm diễn đã ký thỏa thuận bảo mật, không tiết lộ thông tin về chương trình”.

Trao đổi riêng với ông Phạm Đình Tâm, ông cho biết bản thân đã trực tiếp tham dự buổi workshop hôm 8/8 nói trên tại Đại học Hoa Sen. Tuy nhiên, trong buổi workshop đó, ông Tâm chọn im lặng suốt buổi để giữ uy tín cho các sinh viên tham dự. Sau buổi workshop, ông Tâm liên hệ với phía nhà trường, yêu cầu đính chính và các trang MXH của trường Hoa Sen cũng đã gỡ bỏ mọi thông tin liên quan đến diễn giả và workshop nói trên. Ông Tâm cho biết mình quyết định phải lên tiếng trên trang cá nhân vì sự xuất hiện của bài báo về nhân vật "diễn giả" trên có thể lan truyền những thông tin sai lệch về chương trình.

Buổi trưa cùng ngày, phía IME Việt Nam cũng đã đăng tải thư cảm ơn chính thức hậu concert với lời cảm ơn gửi đến các cơ quan ban ngành đoàn thể, đến ekip làm việc và cộng đồng người hâm mộ.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét