Bi kịch gây tranh cãi khiến "Gia đình mình vui bất thình lình" hút triệu view

 

Bi kịch mới của gia đình Công - Phương khiến khán giả bức xúc, không đồng tình vì phim đã đi đến hồi kết nhưng vẫn có tình tiết dài dòng.

"Gia đình mình vui bất thình lình" vừa lên sóng tập 44 với những tình tiết liên quan đến cuộc hôn nhân của vợ chồng Công (Quang Sự) - Phương (Kiều Anh). Những tưởng sau nhiều biến cố cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc với đứa con đầu lòng chào đời nhưng việc Phương tiếp tục sảy thai lần 3 khiến cô suy sụp còn khán giả thì bức xúc.

Bi kịch gây tranh cãi khiến "Gia đình mình vui bất thình lình" hút triệu view - 1

Vợ chồng Công - Phương có thêm bi kịch

Trên một Fanpage chuyên về phim Việt, đoạn cắt cảnh Phương đau lòng, gục ngã khi sảy thai và đưa ra đề nghị ly hôn thu về gần 1,5 triệu lượt xem, gần 500 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận của khán giả. Theo đó, trước nỗi đau quá lớn, Phương muốn giải thoát cho cả hai: "Ly hôn được không? Em thấy mệt mỏi với cuộc hôn nhân này lắm rồi. Bất lực, bế tắc, đã đến lúc em muốn sống cho bản thân mình. 

Thật ra em đã muốn ly hôn nhiều lần rồi nhưng rồi lại cố gắng chịu đựng để nhà cửa được yên ấm. Em cũng không muốn bố mẹ ở quê phải buồn lòng. Rồi sau đó em lại có em bé, nhưng bây giờ thì không còn lý do gì để tiếp tục nữa, tất cả đã kết thúc rồi. Vốn dĩ chúng ta chưa từng hòa hợp, mình lấy nhau là vì em có bầu. Chúng ta khác nhau cả về tính cách, suy nghĩ, sở thích, chẳng có điểm chung nào cả. Em cũng chẳng có bất cứ điều gì anh mong muốn. Anh cũng mệt mỏi lắm mà, đúng không?".

Lắng nghe tâm sự của vợ, Công cũng đồng tình: "Ừ, anh cũng mệt rồi, kết thúc đi. Cứ quyết như vậy đi, anh sẽ chủ động nói chuyện với bố mẹ để tránh trường hợp bố mẹ làm khó em. Với bố mẹ ở quê, chúng ta cũng phải về thưa chuyện hoặc em muốn dọn về quê sớm anh sẽ về cùng em, việc này em quyết định". Sau đó Công đi ra khỏi phòng, bất lực trước nỗi đau của vợ.

Bi kịch gây tranh cãi khiến "Gia đình mình vui bất thình lình" hút triệu view - 2

Phương đề nghị ly hôn để giải thoát cho cả hai 

Bi kịch mới của gia đình Công - Phương khiến khán giả bức xúc, không đồng tình vì phim đã đi đến hồi kết nhưng vẫn liên tiếp có những tình tiết dài dòng: "Thế tên phim và vui, rồi vui dữ chưa", "Phim toàn thấy buồn bất thình lình chứ chưa thấy vui bất thình lình ở chỗ nào cả", "Đang khen phim hay, giải trí mà xem xong tập này thấy tức luôn. Đến đoạn cuối rồi còn như này nữa, đạo diễn, biên kịch muốn nhắn nhủ điều gì vậy? Vui bất thình lình đoạn nào vậy?", "Phim này ác với chị Phương quá", "Nên đổi tên phim thành gia đình mình sầu bất thình lình thì đúng hơn"...

Bi kịch gây tranh cãi khiến "Gia đình mình vui bất thình lình" hút triệu view - 3

Bi kịch của Phương khiến khán giả bức xúc, đòi bỏ phim 

Trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Anh - đảm nhận vai Phương, để lại dòng trạng thái động viên khán giả: "1, 2, 3 chút nữa thôi, đừng buông tay nha", "Sau cơn mưa trời lại sáng. Sau cơn giông bão ắt có cầu vồng. Áp lực tạo ra Kim Cương? Phải không ạ", "Phim đã buồn rồi! Khán giả cũng lạc quan lên nhé", "Có đôi khi trong cuộc sống chính mình cũng rơi vào hoàn cảnh như vậy mà? Rồi làm cách nào để thoát ra?".

Bên dưới bài viết của nữ diễn viên, một số khán giả bày tỏ sự tò mò về cái kết của cặp đôi Công – Phương nhưng cô không chia sẻ gì thêm.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét