Cơ sở massage Valentine ở Phan Thiết cho tiếp viên "chiều tới bến"

 

Cảnh sát phát hiện một cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm và một cặp nam nữ khác có hành vi kích dục tại phòng massage của cơ sở Valentine ở TP Phan Thiết.

Ngày 27-7, tin từ Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết đang tập trung làm rõ để xử lý những người liên quan trong tụ điểm mua bán dâm trá hình núp bóng cơ sở massage.

Cơ sở massage Valentine ở Phan Thiết cho tiếp viên "chiều tới bến" - 1

Hình ảnh quảng cáo của cơ sở massage Valentine.

Qua công tác trinh sát, Phòng CSHS phát hiện cơ sở massage Valentine ở số 203 đường Nguyễn Hội, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, do Nguyễn Duy Anh (31 tuổi, ngụ phường Thanh Hải, TP Phan Thiết) đứng tên đăng ký kinh doanh, có dấu hiệu hoạt động vi phạm pháp luật.

Trên fanpage của cơ sở massage này đăng hình ảnh các cô gái gợi cảm, ăn mặc "thiếu vải" chào mời khách hàng và những hình ảnh những “kỹ thuật viên” đang massage cho khách.

Cơ sở massage Valentine ở Phan Thiết cho tiếp viên "chiều tới bến" - 2

Ba "kỹ thuật viên" gợi cảm đang săn sóc cho 1 khách hàng.

Qua thời gian theo dõi, giám sát và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 23 giờ ngày 21-7, Tổ công tác thuộc Phòng CSHS Công an tỉnh phối hợp Đội CSHS Công an TP Phan Thiết kiểm tra, phát hiện hai đôi nam nữ có hành vi vi phạm tại phòng massage của cơ sở này.

Cơ sở massage Valentine ở Phan Thiết cho tiếp viên "chiều tới bến" - 3

Nguyễn Duy Anh tại cơ quan công an. Ảnh: CSHS

Tổ công tác đã thu giữ 54 bảng gọi tour, 54 bảng tính tour, hơn 10 triệu đồng, 8 điện thoại di động, 1 tuýp gel bôi trơn, bao cao su đã và chưa sử dụng...

Ngoài việc tạm giữ Nguyễn Duy Anh để xử lý theo qui định pháp luật, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã phát thông báo truy tìm một “hotgirl” là cổ đông của cơ sở massage này.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét