Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo hoãn ra MV của 2 thành viên Uni5, bị chỉ trích bỏ bê "gà nhà"

 

Thông báo mới đây từ công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây trên fanpage chính thức của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng (6th Sense Entertainment) đã đưa ra thông báo về việc hoãn ra mắt MV của hai thành viên Uni5 là Cody và K.O.

Cụ thể, phía công ty cho biết theo kế hoạch, MV mang tên Nó Không Muốn của Cody - K.O sẽ được ra mắt vào tối 3/8. Tuy nhiên để có sự chuẩn bị chỉn chu hơn, công ty quyết định dời ngày phát hành và sẽ cho lên sóng vào ngày 7/8.

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo hoãn ra MV của 2 thành viên Uni5, bị chỉ trích bỏ bê gà nhà - Ảnh 1.

Thông báo của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng về việc hoãn ra mắt MV của hai thành viên Cody - K.O

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo hoãn ra MV của 2 thành viên Uni5, bị chỉ trích bỏ bê gà nhà - Ảnh 2.

Cody và K.O của nhóm nhạc Uni5

Tuy nhiên, thông báo này của phía công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, sản phẩm sắp ra mắt của Cody - K.O không được công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quảng bá. Ngay từ poster, teaser hay các thông tin liên quan đều không được hé lộ. Màn ra mắt sản phẩm này hoàn toàn bị bỏ bê.

Vì vậy việc thông báo hoãn ra mắt MV khiến nhiều fan bức xúc. Thậm chí nếu không thông báo cũng không ai biết MV của hai thành viên nhóm Uni5 sẽ được ra mắt vào tối 3/8.

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo hoãn ra MV của 2 thành viên Uni5, bị chỉ trích bỏ bê gà nhà - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến bức xúc bên dưới bài đăng thông báo của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cody và K.O là hai thành viên nhóm nhạc Uni5. Sản phẩm Nó Không Muốn là dự án kết hợp riêng đầu tiên của hai thành viên nên được nhiều fan ngóng chờ. Màn hé lộ duy nhất cho sản phẩm này chỉ là đoạn clip dài khoảng 18 giây được đăng tải trên trang cá nhân của thành viên K.O.

Trong clip, tất cả thành viên Uni5 đã hát theo giai điệu ca khúc cũng như dành sự ủng hộ cho Cody - K.O. Ngoài ra không có thêm bất kì hình ảnh hay clip quảng bá nào khác. Với lời chia sẻ từ phía công ty chủ quản, sản phẩm kết hợp giữa Cody - K.O sẽ được lên sóng vào ngày 7/8 tới đây.

https://kenh14.vn/cong-ty-dong-nhi-ong-cao-thang-gay-tranh-cai-khi-bo-be-ga-nha-20230804100820018.chn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét