Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03” diễn ra thành công tại TP.HCM

 

Sáng 27/7/2023, Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tâm điểm của sự kiện này là đêm Gala được tổ chức tại Chill Beer 79, 333 Phạm Văn Đồng, P.1, Q. Gò Vấp, với sự tham dự của hơn 800 người là chủ spa, doanh nhân trong ngành thẩm mỹ trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

Sự kiện đã tiếp nối sự thành công của Gala diễn ra tại Hà Nội cùng sự quy tụ hơn 2.000 người tham dự. Đây là lực lượng đã và đang chiếm lĩnh thị phần rất lớn trong ngành làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu cao cấp của khu vực phía Bắc. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Nusee Group luôn cho thấy sức hút đặc biệt mỗi khi tổ chức hội thảo khoa học, sự kiện chuyển giao công nghệ, Gala tri ân khách hàng hay các sự kiện ra mắt dòng sản phẩm, công nghệ mới trong hoạt động điều trị bệnh lý về da.

Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03” diễn ra thành công tại TP.HCM - 1

Không gian âm nhạc sôi động của Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03”

Đặc biệt, sức nóng của chuỗi sự kiện lần này đã được đẩy lên đỉnh điểm khi Nusee Group đồng loạt công bố ra mắt bộ sản phẩm áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điều trị nám da Siêu vi kim hạ bào. Nếu như Gala tại Hà Nội đã bán sạch vé tham dự chỉ trong 2 ngày đầu tiên mở bán, thì tại TP. HCM, toàn bộ vé đã “cháy” ngay trong ngày đầu tiên công bố mở bán. Lý giải cho điều này, BTC cho biết, vì giới hạn về không gian tổ chức đêm Gala, và đồng thời Nusee Group mong muốn mang đến một sự kiện hoản hảo nhất có thể, cho nên chỉ phát hành giới hạn 800 vé, mặc dù nhu cầu đến thời điểm lúc này là rất lớn.

“Đoàn xe màu hồng mang biểu tượng của Nusee Group sẽ khởi hành từ Nhà thờ Đức Bà và diễu hành qua các cung đường nổi tiếng khu vực trung tâm thành phố. Đây chính là lời chào nồng nhiệt của chúng tôi khi đến với TP.HCM nghĩa tình”, Giám đốc Truyền thông Nusee Group Phạm Thảo chia sẻ.

Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03” diễn ra thành công tại TP.HCM - 2

Những chiếc xe mang màu đặc trưng của Nusee Group diễu hành trên các trục đường chính

Nusee là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng do Công ty TNHH Natural Beauty Việt Nam sở hữu và phát triển. Sau 7 năm gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam, Nusee đã khẳng định vị thế khi xây dựng thành công mạng lưới phân phối phủ sóng trên toàn quốc và được người tiêu dùng đánh giá cao. Với phương châm tiếp thị dựa trên trải nghiệm thực tế, Nusee đã cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ngoại đang tràn lan trên thị trường Việt Nam và mạng lưới không ngừng được mở rộng trên chính nguồn khách hàng được phát triển một cách tự nhiên này.

Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03” diễn ra thành công tại TP.HCM - 3

Màn mở đầu cực kỳ bùng nổ đến từ nữ chủ tịch Nusee Group và 2 ái nữ của bà.

Trong nhiều năm qua, cùng với quá trình Nusee xâm nhập thị trường Việt Nam, Chủ tịch Nusee Group Nguyễn Thị Hiền đã đào tạo, hỗ trợ nhiều chị em phụ nữ vươn lên trong cuộc sống. Nhiều người trong số đó không chỉ trở nên giàu có, có vị thế trong xã hội, mà còn tiếp nối con đường của bà. Cùng với chất lượng và uy tín thương hiệu mỹ phẩm Nusee, chính cái tâm của người lãnh đạo đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham vào mạng lưới Nusee, cùng tiếp cận cơ hội làm đẹp và làm giàu chính đáng bằng chính làn da mộc của mình.

“Chuỗi sự kiện lần này cũng nhằm hướng đến mục tiêu tôn vinh và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong đời sống gia đình, cũng như trong các hoạt động xã hội, kinh tế.”, đại diện BTC cho biết.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét