HIEUTHUHAI xuất hiện hỗ trợ 1 rapper ở bán kết Rap Việt, khán giả lo sẽ khiến đồng đội bị "lu mờ"

 

HIEUTHUHAI xuất hiện trong trailer giới thiệu vòng Bứt Phá mùa 3 Rap Việt. "Nam thần" làng rap sẽ kết hợp với ai?

Rap Việt mùa 3 đang tiến đến vòng Bán kết - vòng Bứt Phá với các màn trình diễn ngày càng hấp dẫn. Tại vòng Bán kết, các thí sinh từ 4 đội được chia thành 6 bảng đấu, mỗi bảng đấu sẽ có 1 đại diện của mỗi đội xuất hiện. 4 thí sinh cùng 1 bảng đấu sẽ thi đấu trên cùng 1 chủ đề và chỉ có duy nhất 1 người thắng cuộc. Sau vòng Bán kết sẽ chỉ có 6 người chiến thắng từ 6 bảng đấu cùng với 3 thí sinh được 3 Giám khảo cứu hợp lại thành 9 người tiến vào vòng Chung kết.

Một trong những bảng đấu hấp dẫn nhất phải kể đến bảng D khi quy tụ 4 thí sinh mạnh của 4 đội: Minh Lai (team Andree), Liu Grace (team Thái VG), DT Tập Rap (team B Ray) và HURRANG (team BigDaddy). Trong trailer giới thiệu vòng Bán kết có thể thấy đích thân HIEUTHUHAI sẽ xuất hiện để hỗ trợ người anh em cùng tổ đội GERDNANG - HURRYKNG.

HIEUTHUHAI xuất hiện hỗ trợ 1 rapper ở bán kết Rap Việt, khán giả lo sẽ khiến đồng đội bị lu mờ - Ảnh 1.

HIEUTHUHAI sẽ xuất hiện hỗ trợ HURRYKNG trong vòng Bán kết rất quan trọng.

Ngay khi thông tin HIEUTHUHAI xuất hiện tại vòng Bán kết để hỗ trợ đồng đội, rap fan đã lập tức phấn khích trước sự xuất hiện của "nam thần" làng rap này. Nhiều người cũng "respect" tinh thần hỗ trợ đồng đội hết mình của HIEUTHUHAI dù lịch trình rất bận rộn. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ quan ngại HIEUTHUHAI sẽ lấn át phần trình diễn của HURRYKNG, khiến khán giả tập trung vào mình mà quên đi thí sinh team BigDaddy.

Tuy nhiên, cũng không cần phải quá lo lắng khi HIEUTHUHAI đã là một rapper hoạt động chuyên nghiệp trên 3 năm nên tin chắc anh sẽ luôn có cách tiết chế đúng lúc để "spotlight" màn trình diễn thuộc về người đồng đội HURRYKNG. Bên cạnh đó, HURRYKNG là người duy nhất mà HIEUTHUHAI thừa nhận rất sợ bị "ăn tươi nuốt sống" khi rap cùng thế nên việc "chiếm spotlight" cũng sẽ không dễ xảy ra.

- Chương trình chơi "tất tay", mời cả HIEUTHUHAI!

- Ông Hiếu tình nghĩa rất dễ thương, hỗ trợ đồng đội hết mình, luôn mang đồng đội diễn cùng nữa. Respect!

- Tưởng dễ mà "nuốt" HURRYKNG hả ông...

- 2 ổng không ai nuốt ai đâu, diễn chung quá quen rồi, Hiếu sẽ để đồng đội tỏa sáng nhất thôi!


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét