Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023: Cuộc thi sắc đẹp mang thông điệp bảo vệ môi trường

Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023: Cuộc thi sắc đẹp mang thông điệp bảo vệ môi trường (14/7/2023)


Sáng nay (14/7), tại thủ đô Hà Nội, chuỗi chương trình của cuộc thi “Miss Nature Vietnam 2023 - Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023” chính thức khởi động.
(ĐCSVN) - Vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature Vietnam 2023” dự kiến sẽ diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 11/11/2023. Người chiến thắng cuộc thi Miss Nature Vietnam sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia vào cuộc thi Miss Nature World vào năm 2024.


Cuộc thi “Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature Vietnam 2023” mong muốn tìm được những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam, hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên, có lối sống thân thiện với thiên nhiên để trao danh hiệu Hoa hậu và các danh hiệu người đẹp, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam


Cuộc thi Hoa hậu thiên nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature Vietnam 2023 do công ty Life Wellness sáng lập, giữ bản quyền và được Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Kiên Giang cấp giấy phép.

Được xây dựng theo 17 mục tiêu bảo vệ thiên nhiên của Liên hợp quốc, cuộc thi nhằm tìm ra những thí sinh hội tụ vẻ đẹp tài sắc của phụ nữ Việt Nam để truyền cảm hứng bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh và chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng.

Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức, hoàn thiện và phát triển bản thân của các thí sinh. Thí sinh sẽ được đào tạo toàn diện về các kĩ năng mềm (kỹ năng trình diễn, nói trước công chúng,...) lẫn kiến thức về bảo vệ môi trường, sống thân thiện với môi trường, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động. Từ đó, các thí sinh có đủ năng lực và tự tin thể hiện bản thân trong suốt hành trình và trở thành những đại sứ lan tỏa sứ mệnh của cuộc thi.

Miss Nature Vietnam 2023 là chương trình mở đầu cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế mang tên Miss Nature World - Hoa hậu thiên nhiên thế giới, dự kiến sẽ được tổ chức trên quy mô toàn cầu vào năm 2024.


Mục tiêu của Miss Nature World là trở thành cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và sự thịnh vượng ở các quốc gia.

Bà Minh Anh - Phó Trưởng Ban tổ chức Miss Nature Vietnam cho biết: "Chúng tôi mong muốn tìm được những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam và hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên, có lối sống thân thiện với thiên nhiên để trao danh hiệu Hoa hậu và các danh hiệu người đẹp. Cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 mong muốn góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, đồng thời lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Nature World - Hoa hậu Thiên nhiên thế giới" và các cuộc thi hoa hậu khác của thế giới".

Vòng sơ khảo cuộc thi đã diễn ra từ ngày 1/7 để lựa chọn ra 500 thí sinh xuất sắc nhất. Từ ngày 3-5/9, dự kiến sẽ công bố 300 thí sinh lọt vào vòng chung khảo. Ngày 12 và 16/9 sẽ công bố các danh hiệu Miss Herbal và Miss Energy.

Từ ngày 15/9 đến 10/10 diễn ra vòng bán kết truyền hình thực tế với các chủ đề Trái đất, Phụ nữ - Một phần của tự nhiên và chữa lành.

Vòng chung kết truyền hình thực tế diễn ra từ ngày 15 đến 30/10 với hai chủ đề Vẻ đẹp nội tâm và Tỏa sáng. Đêm chung kết của cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 - Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 dự kiến sẽ diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 11/11, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Người chiến thắng cuộc thi Miss Nature VietNam sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia vào cuộc thi Miss Nature World vào năm 2024.Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét