Lý do vợ Quang Lê đi lấy chồng khác sau 6 tháng kết hôn?

Tối 14/9, Quang Lê có buổi giới thiệu liveshow “Hát cho người tình” diễn ra tại TP.HCM, ngày 24/9. Ngoài dàn sao trong nước, sự xuất hiện của Mai Thiên Vân nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô được mệnh danh là “người tình sân khấu” của nam danh ca và đây là lần đầu cô về Việt Nam sau 15 năm định cư ở nước ngoài.

Vì quá thân mật trên sân khấu nên Quang Lê và Mai Thiên Vân từng vướng nhiều tin đồn về tình cảm. Song cả hai thừa nhận chỉ là tri kỷ trong âm nhạc và cuộc sống.

Mai Thiên Vân về Việt Nam vì Quang Lê

Mai Thiên Vân tâm sự: "Dù nhiều bầu show mời tôi và trả lương cao hơn nhưng tôi chỉ nhận lời và xuất hiện trong show của Quang Lê đầu tiên. Đây cũng là show diễn đầu tiên của Mai Thiên Vân sau 15 năm định cư ở hải ngoại".

Dịp này, Quang Lê lần đầu thừa nhận đã cưới vợ cách đây 20 năm. Khi ấy anh chưa theo đuổi con đường ca hát. Song vì đam mê âm nhạc mãnh liệt, giọng ca sinh năm 1979 chọn dấn thân vào showbiz cùng lời hứa hẹn với vợ.

"Trước khi đi hát thì tôi đã có một lễ cưới. Nếu như đám cưới thì khó cho bước tiến nghệ thuật. Nếu tôi đi hát thì sẽ khó cho vợ. Rất nhiều cái khó nhưng lúc đó đam mê của tôi quá mãnh liệt, tôi phải chọn một và đã nói chuyện với vợ mới cưới. Và đã có sự hy sinh và đồng ý thì tôi mới bắt đầu đi hát.

Cách đây 20 năm, internet chưa phát triển. Hồi đó viết email, điện thoại qua lại cũng vất vả. Thế là tôi tập trung vào sự nghiệp. Tôi nghĩ là mọi thứ ổn thì mình sẽ quay về, đưa vợ qua nhưng chỉ 6 tháng thôi cô ấy đã có người yêu mới và cô ấy đã là vợ của người ta. Tôi cũng cảm thấy mình không có lỗi tại vì mình hẹn với nhau chờ 3 năm. Nhưng mà 6 tháng cô ấy đi lấy chồng thì mình thấy tình yêu nó cũng chẳng phải đủ lớn nữa. Tôi cũng có buồn nhưng mà không nuối tiếc và mình nghĩ lỗi cũng không thuộc về ai. Đến bây giờ cô ấy vẫn theo dõi âm nhạc của tôi. Tôi lại không muốn nhắc tới tên vì cô ấy đã có chồng và ba người con. Tôi muốn giữ sự riêng tư cho êm đẹp", Quang Lê chia sẻ.

Lý do vợ Quang Lê đi lấy chồng khác sau 6 tháng kết hôn? - 2

Quang Lê thừa nhận cách đây 20 năm anh đã cưới vợ

Theo Quang Lê, anh không tham vọng sẽ trở thành người giàu có vì bản thân đã tự lập từ nhỏ. “Nếu như mà tôi say mê tiền, tham tiền, thích tiền, muốn sống trong nhung lụa thì ngày xưa tôi đã không chọn đi hát mà chọn ở bên gia đình vợ. Nếu như vậy thì tôi cũng chẳng thiếu gì cả. Nhưng mà đam mê nghệ thuật nó rất khủng khiếp. Nếu không được hát thì tôi thổn thức và khó chịu lắm”, ca sĩ nói.

Về giá vé liveshow được nhận xét là đắt đỏ, từ 5,5 triệu đồng trở lên, Quang Lê phân trần: "Giá vé không nói lên đẳng cấp nghệ sĩ mà nói lên đẳng cấp sự kiện. Show này chỉ có 500 ghế. Sau show này tôi không dám làm liveshow lần hai. Nó rất chua, tôi nghĩ giá vé này không thể nào có lời. Khán giả cứ nghĩ 5-6 triệu là đắt, nhưng nói thật tính tổng cộng hết chi phí âm thanh ánh sáng, dàn sao ca sĩ hải ngoại bay về chi phí cao, cùng loạt sao Việt. Một tấm vé giá vốn đã là 4,5 triệu. Bán 3 triệu thì tôi lỗ. Mà bán 5-6 triệu chắc gì mình đã bán hết? Sau này có làm show tôi chỉ làm ở nhà hát Hòa Bình, với những tấm vé 300 nghìn trở lên là được...".

“Hát với người tình” của Quang Lê dự kiến sẽ có sự góp mặt của Như Quỳnh, Quang Dũng, Mai Thiên Vân, Phương Mỹ Chi, Hồ Hoàng Yến, Đan Kim, Giang Hồng Ngọc, Quách Tuấn Du… Dẫn chương trình là MC Trác Thúy Miêu.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét