Ngọc Sơn yêu đơn phương mỹ nhân có vòng 1 tự nhiên "phồn thực" nhất showbiz

 

"Tôi gặp Lý Nhã Kỳ khi cô ấy “đôi tám trăng tròn”, lúc ấy mới dưới quê lên, quý lắm", Ngọc Sơn kể.

Ngọc Sơn vừa chia sẻ video quay lại khoảnh khắc hội ngộ Lý Nhã Kỳ. Ca sĩ bày tỏ xúc động và hạnh phúc khi gặp lại đàn em sau khoảng thời gian dài.

"Ngọc Sơn đi ăn với em gái Lý Nhã Kỳ - em gái tình yêu. Rất là vui, hân hạnh, xúc động. Tu lâu năm không xuống núi, em gái kêu liền xuống núi, xuống lưng chừng thôi, không dám xuống quá", anh hài hước.

Ngọc Sơn yêu đơn phương mỹ nhân có vòng 1 tự nhiên "phồn thực" nhất showbiz - 1

Ngọc Sơn hội ngộ Lý Nhã Kỳ

Suốt video, Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ thoải mái cười đùa, khoác vai. Có thể thấy, giữa họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Trao đổi với chúng tôi, Ngọc Sơn cho biết anh và Lý Nhã Kỳ nhiều lần cùng tham gia gameshow, giám khảo cuộc thi sắc đẹp, đi từ thiện... Dù không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng trên thực tế, cả hai ngoài đời là bạn bè tốt, luôn ủng hộ nhau trên con đường sự nghiệp. Đáng chú ý, Ngọc Sơn còn tiết lộ Lý Nhã Kỳ chính là "nàng thơ" trong nhạc phẩm nổi tiếng của anh – “Vầng trăng cô đơn”.

“Mỗi khi viết nhạc, tôi luôn tưởng tượng và nghĩ về một hình bóng nào đó thật đẹp trong trái tim tôi. Tôi rất thích những gì chân chất, tình cảm thật thà. Tôi gặp Lý Nhã Kỳ khi cô ấy “đôi tám trăng tròn”, lúc ấy mới dưới quê lên, quý lắm.

Gia đình cả hai có quen biết, mọi người đi chung với nhau nhưng tôi thì cũng ít để ý. Vì thời đó năm 1998, chỉ lo chạy show bươn chải, vươn lên chính mình và vượt qua cám dỗ thôi chứ không để ý gì hết. Khi gặp thì tôi quý Lý Nhã Kỳ lắm. Lâu sau đó mấy năm gặp lại em ấy tôi mới nói thật là lúc mới gặp em anh rất là “kết”. Tôi luôn muốn giữ sự chân tình đó.

Cho nên giờ anh em thương nhau rất là lâu bền. Hình ảnh trong bài hát “Vầng trăng cô đơn” chính là Lý Nhã Kỳ. Một người con gái xinh đẹp, đầy cá tính, giỏi giang và rất nhân từ… Lý Nhã Kỳ có cha là thương binh liệt sĩ, gia đình Ngọc Sơn cũng vậy. Điểm chung này tôi quý lắm và khi viết lên ca khúc tôi nghĩ đến cô ấy”, Ngọc Sơn kể.

Ngọc Sơn yêu đơn phương mỹ nhân có vòng 1 tự nhiên "phồn thực" nhất showbiz - 2

Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ thường tham gia chung các hoạt động thiện nguyện

Ngọc Sơn yêu đơn phương mỹ nhân có vòng 1 tự nhiên "phồn thực" nhất showbiz - 3

Vừa qua, ê-kíp Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô có vòng 1 tự nhiên "khủng" nhất nhì Vbiz hiện nay. 

Ngọc Sơn thừa nhận có tình cảm với Lý Nhã Kỳ nhưng anh che giấu và ngăn nó lại. “Nó phải là duyên nữa chứ không phải gặp ai tôi cũng nhào vô. Tính cách của tôi nó vậy thành ra chơi được với tất cả mọi người, đồng nghiệp ai cũng thương quý”, anh nói.

Hiện ở tuổi U60, Ngọc Sơn cho biết sẽ không lập gia đình. “Tôi chỉ cần cuộc sống như hiện tại là đủ rồi”, anh bày tỏ.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét