Quang Lê ra sao sau khi giảm 12kg, được nữ đại gia treo thưởng 1 tỷ?

 

Nam ca sĩ mới đây livestream cùng người hâm mộ, để lộ body thật sau khi giảm cân.

Mới đây Quang Lê chia sẻ clip dạo quanh phố phường và hình ảnh chụp hiện tại cho thấy vóc dáng đã khác hơn trước rất nhiều.

Quang Lê đăng ảnh mới nhất

Anh tâm sự: “Mấy hôm rồi gặp khán giả ngoài đời ai cũng bảo dạo này Quang Lê trông gầy gò hốc hác. Mới đó sụt 12kg”. Nhiều cư dân mạng khen ngợi nỗ lực của giọng ca Đập vỡ cây đàn.

Quang Lê ra sao sau khi giảm 12kg, được nữ đại gia treo thưởng 1 tỷ? - 2

Trong livestream, Quang Lê cho thấy vóc dáng đã gọn hơn trước nhiều

Trước đó, anh nỗ lực giảm cân với lời hứa được tặng 1 tỷ đồng nếu giảm 15kg. Có thời gian nam ca sĩ chạm mốc cân nặng 100kg. Từ chỗ là một nam ca sĩ có vóc dáng thư sinh, Quang Lê ngày một phát tướng đến khó tin. Nhiều lần Quang Lê đặt quyết tâm giảm cân nhưng phải tới hiện tại, anh mới đạt được kết quả bước đầu như ý muốn.

Quang Lê ra sao sau khi giảm 12kg, được nữ đại gia treo thưởng 1 tỷ? - 3

Quang Lê ra sao sau khi giảm 12kg, được nữ đại gia treo thưởng 1 tỷ? - 4

Quang Lê thay đổi vóc dáng sau khi nỗ lực giảm cân

Trước đó, Quang Lê khoe thành quả thân hình săn chắc hơn trước khiến nhiều cư dân mạng hồ nghi ảnh đã qua chỉnh sửa. Trả lời thắc mắc này, nam ca sĩ thừa nhận bức ảnh do một người bạn chụp gửi tặng, tuy có chỉnh sửa một chút nhưng không phải ghép mặt vào thân hình người khác. Nam ca sĩ chia sẻ kết quả đã giảm được hơn 10kg trong 3 tháng. Anh còn dự định in mấy tấm hình này ra treo trong phòng để có động lực đạt được body như vậy trong tương lai.

Quang Lê ra sao sau khi giảm 12kg, được nữ đại gia treo thưởng 1 tỷ? - 5

Quang Lê ra sao sau khi giảm 12kg, được nữ đại gia treo thưởng 1 tỷ? - 6

Quang Lê đăng ảnh khoe hình thể, thừa nhận có chỉnh sửa nhưng không phải ghép mặt vào body người khác

Thời điểm cân nặng “tăng phi mã”, Quang Lê thừa nhận anh thấy cơ thể khó chịu, ảnh hưởng một phần tới giọng hát. “Thường đứng trên sân khấu một tiếng không sao nhưng tăng cân thì đứng trên sân khấu một tiếng là mệt", nam ca sĩ cho hay. Anh còn không thể tìm được đồ diễn phù hợp để mặc đi diễn.

Quang Lê vẫn tích cực giảm cân bằng việc hạn chế tinh bột xấu, cắt hẳn khẩu phần ăn đêm và chăm chỉ tập thể dục, đi bộ hàng ngày, tập gym và không thức khuya. Nhiều cư dân mạng mong chờ nam ca sĩ sẽ đạt mục tiêu giảm 15kg để có tiền thưởng 1 tỷ đồng. Được biết, nữ ca sĩ Lệ Quyên hứa tặng Quang Lê một bộ vest xịn 10.000 USD nếu anh giảm thêm 5kg.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét