Trấn Thành hé lộ căn bệnh khiến anh vắng bóng trên truyền hình

 

Trấn Thành khẳng định anh vẫn được mời hợp tác rất nhiều nhưng phải từ chối.

Dù đã không còn ngồi ghế giám khảo chính của Siêu Tài Năng Nhí nhưng Trấn Thành sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong tập phát sóng tiếp theo của chương trình. Ông xã Hari Won cho biết thời gian qua dù hạn chế nhận vị trí làm MC, giám khảo,... nhưng vẫn muốn trở lại Siêu Tài Năng Nhí vì những giá trị nhân văn mà chương trình mang lại.

Trên chương trình, Trấn Thành nhấn mạnh bản thân luôn nhận được các lời mời nhưng phải chọn lọc khi tham gia. Nam MC chia sẻ: "Chủ trương năm nay của tôi là làm phim nhiều nên tôi vừa làm đạo diễn, sản xuất cho dự án phim Mai và đầu tư cho phim Đất Rừng Phương Nam. Tôi cũng muốn nghỉ ngơi vì thấy sức khỏe của mình đang lên tiếng nên sẽ ưu tiên tham gia những chương trình mang đến thông điệp cho xã hội. Mọi người sẽ thấy tôi ít xuất hiện chứ các nhà sản xuất lúc nào cũng ưu tiên và đặt lời mời tới tôi đầu tiên".

Đáng nói hơn, Trấn Thành lần đầu xác nhận bản thân bị chẩn đoán mắc bệnh giãn tĩnh mạch ở chân. Nam MC cho biết một trong những nguyên nhân khiến anh mắc căn bệnh này là do phải đứng quá nhiều trong thời gian dài. Dù đã được các bác sĩ khuyến cáo nên nghỉ ngơi nhưng Trấn Thành vẫn muốn xuất hiện trong chương trình cùng bà xã.

Trấn Thành đã "cãi lời" bác sĩ khuyên nghỉ ngơi để tham dự Siêu Tài Năng Nhí

Vào năm 2022, Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ phát hiện giọng của Trấn Thành không còn như xưa do đi dẫn quá nhiều. Trịnh Thăng Bình nói: "Tôi nghe và biết dây thanh quản của Thành bị tổn thương do hoạt động hết công suất suốt nhiều năm liền".

Hiện tại, Trấn Thành chỉ đảm nhận vai trò dẫn dắt cho các chương trình như Ca Sĩ Mặt Nạ, Rap Việt, Người Ấy Là Ai,... Tại Siêu Tài Năng Nhí, vị trí của Trấn Thành được thay thế bởi MC Đại Nghĩa. Gần đây, Trấn Thành cũng không còn tham gia các chương trình truyền hình thực tế để dành thời gian cho các dự án riêng.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét