23 tuổi, Tèo Chùa muốn làm 'đại ca' chợ đêm Đà Lạt

Tèo Chùa chỉ dựa hơi người thân rồi tụ tập thanh niên hư hỏng để phá phách. 

Những ngày gần đây, dư luận ở khu vực chợ đêm Đà Lạt quan tâm với thông tin Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ Hồ Quốc Khánh ("Tèo Chùa", 23 tuổi, ngụ phường 2, TP Đà Lạt) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

23 tuổi, Tèo Chùa muốn làm 'đại ca' chợ đêm Đà Lạt - 1

Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng "Tèo Chùa" lại muốn làm anh lớn. Ảnh: FB

"Tèo Chùa" bị bắt vì chém anh Nguyễn Đình Tuấn A (41 tuổi, ngụ Phường 1, TP.Đà Lạt) tại một tiệm sửa điện thoại trên đường Nguyễn Công Trứ ngày 17-4 làm anh A liệt nửa người, tỉ lệ thương tật 62%.

Nhiều người cho rằng "Tèo Chùa" là "anh lớn" khu vực chợ đêm Đà Lạt, thường tụ tập đàn em cho vay nặng lãi, tiền góp và kiếm chuyện quậy phá đánh nhau.

23 tuổi, Tèo Chùa muốn làm 'đại ca' chợ đêm Đà Lạt - 2

Tèo Chùa rất thích khoe hình xăm trổ trên mạng xã hội. Ảnh: FB

Một người dân buôn bán ở đây cho hay: Khánh không phải là "giang hồ giang nắng" gì. Chẳng qua Khánh dựa hơi người thân làm ăn lâu năm trong chợ đêm để phá phách mà thôi.

Còn một "anh chị" ở TP Đà Lạt cho hay, cái tên "Tèo Chùa" của Khánh bắt nguồn từ hồi nhỏ Khánh khó nuôi nên gia đình gửi Khánh vào chùa rồi chết danh "Tèo Chùa".

23 tuổi, Tèo Chùa muốn làm 'đại ca' chợ đêm Đà Lạt - 3

"Tèo Chùa" bị bắt vì cố ý gây thương tích. Ảnh: FB

"Trước đây Khánh có tụ tập một nhóm thanh niên và gây ra vài vụ đánh nhau lặt vặt. Khánh xăm trổ kín người, lại thường khoe hình trên Tik Tok và Facebook nên nhiều người e ngại, thực chất Khánh chẳng có "số má" gì", người này cho biết thêm.

Trước các thông tin "đại ca Tèo Chùa" bị bắt, một công an tỉnh Lâm Đồng khuyến cáo người dân cần thận trọng khi chia sẻ các thông tin trên mạng xã hội, nhất là những thông tin sai sự thật. Trong đó có các thông tin về những vụ án mà công an đã xử lý.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét