Nghệ sĩ Hồng Nga bị làm phiền, tinh thần hoảng loạn và phải trốn trong nhà

Người thân nghệ sĩ Hồng Nga cho biết thời gian qua có nhiều YouTuber lảng vảng gần nhà để quay video câu view kiếm tiền. 

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải video đến thăm gia đình nghệ sĩ Hồng Nga. Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Hồng Nga khá yếu, quên mặt người thân và đồng nghiệp, thường xuyên nhắc lại những câu chuyện cũ nhiều lần. Người thân cho biết bà đi lại khó khăn, lúc nào cũng phải có con cháu ở bên chăm sóc.

Nghệ sĩ Hồng Nga bị làm phiền, tinh thần hoảng loạn và phải trốn trong nhà - 1


Nghệ sĩ Hồng Nga đi lại khó khăn, quên mặt nhiều đồng nghiệp.

Chia sẻ với NSƯT Trịnh Kim Chi, người thân nghệ sĩ Hồng Nga cho biết thời gian qua có rất nhiều YouTuber, TikToker lảng vảng gần khu vực nhà. Những người này đến vì mục đích quay lại cuộc sống hàng ngày của gia đình nghệ sĩ. Hành động này làm xáo trộn cuộc sống, đặc biệt là tinh thần của nghệ sĩ Hồng Nga. Thậm chí, bà còn trốn vào phòng, đóng cửa và tắt đèn.

"Má bị yếu và sốc. Tinh thần má hoảng loạn khi xung quanh ồn ào, tụ tập đông người. Những thứ đó làm xáo trộn cuộc sống của má", người thân nghệ sĩ Hồng Nga cho biết.

Nghệ sĩ Hồng Nga bị làm phiền, tinh thần hoảng loạn và phải trốn trong nhà - 2
Người thân tiết lộ nghệ sĩ Hồng Nga hoảng loạn tinh thần vị bị làm phiền.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình nghệ sĩ Hồng Nga lên tiếng về vấn đề này. Tháng 3/2023, ca sĩ Vỹ Khang (con nuôi nghệ sĩ Hồng Nga) từng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc và thông báo sẽ xử lý theo pháp luật.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Những thông tin không tốt ấy tôi xin phép không dẫn chứng lại nhưng vẫn luôn là cơ sở để tôi nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Tôi mong rằng các anh chị YouTuber vui lòng xóa các clip đăng tải không chính xác và bất lợi cho nghệ sĩ Hồng Nga. Nếu việc yêu cầu này không được thực hiện thì tôi sẽ nhờ đến cơ quan chức trách can thiệp và làm việc theo đúng luật đã quy định".

"Các bạn xin được gặp nghệ sĩ Hồng Nga phỏng vấn, quay hình nhưng tôi không cho vào vì nghệ sĩ Hồng Nga cần được nghỉ ngơi, tránh làm phiền. Hiện tại, trí nhớ của nghệ sĩ Hồng Nga không còn minh mẫn như xưa, lúc nhớ lúc quên, nói chuyện nọ xọ chuyện kia, đôi lúc không tự chủ được bản thân nên gia đình không muốn cho nghệ sĩ Hồng Nga xuất hiện trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Vì sợ mất hình ảnh đẹp của một nữ đào độc, đào lẳng, đào mụ, một “quái kiệt” tài danh của sân khấu cải lương", người thân nghệ sĩ Hồng Nga nói thêm.

Gia đình nghệ sĩ Hồng Nga "cầu cứu" vì bị làm phiền.

Mặc dù người nhà đã nhiều lần lên tiếng về tình trạng sức khỏe và tinh thần của nghệ sĩ Hồng Nga, tuy nhiên, một số YouTuber, TikToker vẫn bất chấp, không chịu ra về mà cứ luẩn quẩn ở khu vực gần nhà. Điều ngày còn làm phiền đến những hàng xóm xung quanh. Một khán giả bày tỏ rằng việc bất chấp sức khỏe của nghệ sĩ để quay video câu view kiếm tiền thật sự rất tàn nhẫn, suy đồi đạo đức.

Nghệ sĩ Hồng Nga sinh năm 1946, tên thật là Đinh Thị Nga. Bà là nghệ sĩ cải lương gạo cội, được khán giả yêu mến bởi giọng hát, diễn đa dạng nhân vật như đào mụ, đào độc, đào thương đến phim ảnh. Một số tác phẩm tiêu biểu của bà có thể kể đến như: Tần Thủy Hoàng, Mắt em là bể oan cừu, Phút sau cùng, Gã câm và người đẹp, Lưới trời,...

Mặc dù hiện tại tuổi già sức yếu, đãng trí nhưng nghệ sĩ Hồng Nga vẫn còn rất đam mê với nghệ thuật. Mỗi khi các đồng nghiệp, hậu bối đến thăm, bà điều nhắc về những câu chuyện và khoe những kỷ vật thời còn đi diễn, ngẫu hứng hát một vài câu.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét