Thử thách của Duy Mạnh dành cho Tuấn Hưng

Ca sĩ Duy Mạnh "ra kèo" với Tuấn Hưng trị giá 10.000 USD (tương đương 240 triệu đồng) nếu Tuấn Hưng dám hát bài của anh.

Thử thách của Duy Mạnh dành cho Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng và Duy Mạnh

Mới đây, thông tin ca sĩ Tuấn Hưng nhận được lời mời biểu diễn tại chương trình "Vegas Super Bowl Pregame Warm Up", được tổ chức ngày 9-2-2024, tại Las Vegas (Mỹ) - thuộc chương trình Super Bowl danh tiếng, đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam nhận được lời mời biểu diễn tại một chương trình thuộc chuỗi hoạt động của chương trình Super Bowl.

Khán giả và bạn bè đồng nghiệp đều gởi lời chúc mừng cho niềm vui lớn của Tuấn Hưng, trong đó có ca sĩ Duy Mạnh. Bên cạnh lời chúc mừng, ca sĩ Duy Mạnh còn đặt "kèo" 10.000 USD (tương đương với 240 triệu đồng) nếu Tuấn Hưng hát ca khúc của anh ở sân khấu này.

Cụ thể, ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ: "Nhớ hát bài Dĩ vãng cuộc tình (Past Love) em trai nhé! Cho cả thế giới biết đến bài hát của anh. Để anh được thơm lây em nhé! Kỳ này Hưng mà đứng sân khấu hát cùng những ngôi sao lớn tầm cỡ như Justin Bieber, Jennifer Lopez...

Đó là một niềm vinh dự lớn cho toàn thể nhân dân Việt Nam. Anh hứa Hưng mà đứng hát cùng sân khấu với mấy ngôi sao tầm cỡ thế giới trong chương trình này. Anh sẽ lót tay gửi phong bì tặng Hưng 10.000 USD. Chúc em show diễn tại Las Vegas thành công mỹ mãn".

Trước lời chúc mừng cũng như lời hứa thưởng nóng của ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: "Em không được hát ở sân vận động đâu anh. Đây chỉ là sự kiện khởi động cho Super Bowl thôi. Chứ mình là cái gì mà hát sự kiện chính của họ. Nhưng được BTC mời trong chuỗi sự kiện là vui lắm rồi anh".

Thử thách của Duy Mạnh dành cho Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Cả hai từng có hiềm khích nhưng bây giờ đã thuận hòa

Đoạn hội thoại của ca sĩ Duy Mạnh và Tuấn Hưng, dù có đến 100% là đùa, vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Duy Mạnh từ lâu đã được được xem là người có tính cách thẳng thắn bậc nhất ở showbiz Việt hiện tại. Anh không ngần ngại mỉa mai, đáp trả, đối đầu trực tiếp với nhiều gương mặt tên tuổi khác, nếu nhìn thấy những người này có các hành động làm anh "ngứa mắt", sai trái với đạo đức người nghệ sĩ. Tuy nhiên, Duy Mạnh cũng được lòng nhiều nghệ sĩ vì "cách chơi" của mình.

Thử thách của Duy Mạnh dành cho Tuấn Hưng - Ảnh 3.

Cả hai cũng là ca sĩ được yêu thích

Trước đó, đăng tải thư mời của ban tổ chức gửi đến cho mình, Tuấn Hưng đã không giấu được sự tự hào, vui mừng hạnh phúc. Nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên, được Super Bowl chú ý đến và ngỏ lời mời anh đến Las Vegas để biểu diễn. Tuấn Hưng chia sẻ, dù chỉ là sự kiện bên lề nhưng anh cũng rất hạnh phúc, bởi nam ca sĩ biết được bản thân không thể nào đủ trình để đứng trên sân khấu chính, cùng những siêu sao khác.

Chương trình âm nhạc chính của Super Bowl là "Super Bowl HalfTime Show" - buổi biểu diễn giữa giờ nghỉ trong trận chung kết Siêu cúp bóng bầu dục nước Mỹ - dự kiến diễn ra vào ngày 11-2-2024, tức là sau sự kiện khởi động có Tuấn Hưng tham gia 2 ngày.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét