ELIXIR mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian cho phái đẹp

 

Từ năm 1983, ELIXIR đã nuôi dưỡng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới. Chính từ định hướng phát triển sản phẩm hướng đến nhu cầu thực sự của khách hàng đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội, và hơn hết là thành quả từ công trình nghiên cứu khoa học về Collagen hiện đại nhất - ELIXIR đã đem đến những sản phẩm chăm sóc da toàn diện. 

ELIXIR mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian cho phái đẹp - 1

“Với một làn rạng rỡ, mỗi ngày cũng sẽ trở nên tích cực hơn.
Làn da đẹp sẽ giúp tôi thêm tự tin, thêm hy vọng và niềm tin vào hiện tại và tương lai.”

Hãy chăm sóc để khai mở điều kỳ diệu cho làn da, đem đến vẻ đẹp rạng rỡ săn chắc từ làn da "PEARLglow" skin. Không chỉ là sản phẩm chăm sóc da, ELIXIR còn mang đến sự tự tin cho mọi phụ nữ.

My Skin, My Ally. 

Hành trình 40 năm rực rỡ chăm sóc làn da châu Á 

Khởi nguồn từ từ “elixir” trong tiếng Pháp, thương hiệu ELIXIR được sinh ra mang sứ mệnh trở thành một loại “tiên dược” giúp mở khóa vẻ đẹp cho làn của mọi phụ nữ.

ELIXIR mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian cho phái đẹp - 2

Trong suốt 16 năm liền, ELIXIR vẫn giữ vững vị thế thương hiệu chăm sóc da có doanh thu số 1 tại Nhật Bản*, nhờ vào sự tin dùng và yêu thích của các khách hàng.

Từ những định hướng đầu tiên khi thành lập thương hiệu, ELIXIR luôn chú trọng phát triển những sản phẩm chuyên biệt giúp chăm sóc làn da và đẩy lùi lão hóa, đồng thời liên tục đáp ứng những thay đổi trong phong cách sống và giá trị xã hội ngày càng được nâng tầm của người phụ nữ. Qua nhiều năm, ELIXIR đã thực sự trở thành người bạn đồng hành để mang đến làn da đẹp và nguồn năng lượng tích cực cho phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Trong chiến dịch kỉ niệm 40 năm ra mắt, ELIXIR cho ra mắt bộ đôi sản phẩm mới cùng những nghiên cứu mới nhất về Collagen từ tập đoàn Shiseido và tiếp tục phát triển hơn nữa để trở thành một thương hiệu đẩy lùi lão hóa phù hợp cho mỗi và mọi làn da của khách hàng. 

Nghiên cứu khoa học vượt trội đứng đầu thế giới về Collagen từ ELIXIR  

ELIXIR mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian cho phái đẹp - 3

Trước khi Collagen được khám phá là yếu tố nền tảng cho da và ngành công nghiệp nghiên cứu collagen phát triển vào những năm 1990, ELIXIR đã là thương hiệu tiên phong nghiên cứu Collagen để chăm sóc da từ năm 1983. Từ đó, ELIXIR đã luôn đứng đầu và tiếp tục ứng dụng những phát hiện về Collagen mới nhất vào trong các sản phẩm của mình. 

Khám phá mới dựa trên 40 năm nghiên cứu công nghệ collagen tiên tiến nhất

Một làn da săn chắc và đàn hồi chủ yếu được quyết định bởi thành phần vô cùng quan trọng, đó chính là Collagen - thành phần chiếm khoảng 70% của da. ELIXIR tiếp nối thành tựu trong nghiên cứu khoa học suốt 40 năm về Collagen từ tập đoàn Shiseido, ứng dụng công nghệ gia tăng sản sinh Collagen - cho ra mắt bộ đôi Nước Dưỡng và Sữa Dưỡng MỚI - Chìa khóa chống lão hóa vượt trội giúp tăng cường khả năng tự sản sinh collagen mới của da, cho làn da tỏa sáng, ẩm mượt, đàn hồi tuyệt đối.

ELIXIR mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian cho phái đẹp - 4

Bouncing Moisture Lotion & Emulsion: Phục hồi độ ẩm, dưỡng da săn chắc

Khám phá vẻ đẹp rạng ngời, ẩm mượt từ sâu bên trong làn da cùng ELIXIR!

Hiệu quả tái tạo khả năng đàn hồi với độ ẩm vượt trội

Qua quá trình tìm hiểu về mối liên hệ giữa lão hóa, Đại thực bào và quá trình chuyển hóa Collagen, Shiseido khám phá ra lão hóa gây ra sự mất cân bằng giữa 2 Đại thực bào M1 và M2, dẫn đến quá trình chuyển hóa Collagen gặp trục trặc. Vì vậy, duy trì quá trình chuyển hóa collagen ở làn da trẻ bằng cách ức chế biệt hóa Đại thực bào M1 chính là chìa khóa để kéo dài sự đàn hồi tươi trẻ của làn da.

ELIXIR mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian cho phái đẹp - 5

Brightening Moisture Lotion & Emulsion: Duy trì làn da mịn màng, trong mờ, tỏa sáng rạng rỡ

Với Công nghệ “Chuyển hóa Collagen" được nghiên cứu độc quyền, bộ đôi Nước Dưỡng & Sữa Dưỡng thế hệ mới từ ELIXIR chỉ thúc đẩy sản sinh mà còn điều chỉnh sự phân mảnh và suy thoái của Collagen.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét