Khổ như vợ tài tử Ký Sinh Trùng: Hết bán nhà 272 tỷ để lo liệu cho người chồng ngoại tình, giờ còn phải đền tiền vì ông xã

 

Khổ như vợ tài tử Ký Sinh Trùng: Hết bán nhà 272 tỷ để lo liệu cho người chồng ngoại tình, giờ còn phải đền tiền vì ông xã

DƯƠNG NAM, 15:30 26/10/2023
Nghe đọc bài
1:55
1x

Tình cảnh của vợ tài tử Ký Sinh Trùng ở thời điểm hiện tại đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trong suốt 1 tuần qua, vụ việc tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng) bị điều tra vì sử dụng ma túy đã gây xôn xao trong dư luận xứ Hàn. Bên cạnh cáo buộc dùng chất cấm, nam diễn viên sinh năm 1975 còn bị tố ngoại tình với quản lý 1 hộp đêm. Trong bối cảnh Lee Sun Kyun vẫn đang bị điều tra, công chúng bày tỏ sự lo lắng cho bà xã nam tài tử - nữ diễn viên Jeon Hye Jin - bởi hiện tại, cô đang chịu thiệt hại nặng nề từ scandal của chồng.

Theo YTN đưa tin vào sáng 26/10, Jeon Hye Jin nhiều khả năng sẽ phải đền bù số tiền khổng lồ cho các nhãn hàng vì… vi phạm hợp đồng. Được biết, đây đều là những thương hiệu từng chọn Jeon Hye Jin - Lee Sun Kyun làm gương mặt đại diện nhưng hiện đã gỡ bỏ hết quảng cáo do bê bối liên quan tới tài tử họ Lee. Tới thời điểm hiện tại, truyền thông Hàn nhận định các nhãn hàng này sẽ yêu cầu Jeon Hye Jin cùng ông xã khắc phục hậu quả vì gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu. Trên thực tế, Jeon Hye Jin không hề có lỗi trong việc vi phạm hợp đồng và cô đang phải chịu vạ lây từ scandal của ông xã.

Khổ như vợ tài tử Ký Sinh Trùng: Hết bán nhà 272 tỷ để lo liệu cho người chồng ngoại tình, giờ còn phải đền tiền vì ông xã - Ảnh 2.

Nữ diễn viên khổ sở vì bê bối dùng chất cấm của ông xã

Nhà phê bình Kim Heon Sik chia sẻ quan điểm về những khó khăn Jeon Hye Jin đang phải đối mặt: “Các thương hiệu luôn rất nhạy cảm với bê bối của người nổi tiếng. Nếu không gỡ bỏ quảng cáo ngay thì họ sẽ phải gánh chịu nhiều thiệt hại trong tương lai. Tôi nhớ trước đây Yoo Ah In cũng lâm cảnh tương tự, được dự đoán phải đền bù số tiền khoảng 10 tỷ won (181 tỷ đồng) cho các đối tác vì vi phạm hợp đồng”.

Khổ như vợ tài tử Ký Sinh Trùng: Hết bán nhà 272 tỷ để lo liệu cho người chồng ngoại tình, giờ còn phải đền tiền vì ông xã - Ảnh 3.
Khổ như vợ tài tử Ký Sinh Trùng: Hết bán nhà 272 tỷ để lo liệu cho người chồng ngoại tình, giờ còn phải đền tiền vì ông xã - Ảnh 4.

Jeon Hye Jin cùng ông xã Lee Sun Kyun ký hợp đồng quảng cáo cho một số nhãn hàng. Khi bê bối dùng ma túy của tài tử họ Lee nổ ra, những thương hiệu này đã lần lượt gỡ bỏ hình ảnh tuyên truyền của vợ chồng nam diễn viên

Trước đó, nữ diễn viên họ Jeon phải bán tòa nhà ở Nonhyeon, Gangnam với giá 15 tỷ won (272 tỷ đồng) vào tháng 5. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, cô chịu thiệt trong giao dịch này và không thu được lợi nhuận. Truyền thông Hàn nhận định Jeon Hye Jin đã biết chuyện Lee Sun Kyun dùng ma túy từ lâu nên mới phải vội vã bán nhà để chuẩn bị tài chính lo cho vụ việc của chồng.

Khổ như vợ tài tử Ký Sinh Trùng: Hết bán nhà 272 tỷ để lo liệu cho người chồng ngoại tình, giờ còn phải đền tiền vì ông xã - Ảnh 5.

Truyền thông xứ kim chi cho rằng Jeon Hye Jin phải bán nhà để lo án phí, các khoản tiền phạt cho chồng tài tử

Nguồn: Allkpo

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét