Phát hiện cả "bầu trời" trai xinh gái đẹp góp mặt trong phim VTV mới, một nữ diễn viên phía Nam cũng xác nhận tham gia

 5


Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau hội ngộ một dàn diễn viên nam thanh nữ tú khiến khán giả chờ đón.


Chúng Ta Của 8 Năm Sau (tên cũ: Ánh Dương Rực Rỡ ) là dự án phim mới của VTV hứa hẹn thu hút sự chú ý của khán giả khi nối sóng Biệt Dược Đen thời gian tới. Thông qua những hình ảnh hậu trường, khán giả đã được dịp choáng ngợp với dàn nam thanh nữ tú tham gia tác phẩm này.

Được biết, Chúng Ta Của 8 Năm Sau dự kiến chia làm 2 phần, vì thế phim sẽ hội tụ một dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đóng 2 phần phim. Cặp đôi Mạnh Trường - Phan Minh Huyền sẽ đóng nam - nữ chính của phần 2. Phan Minh Huyền vào vai nữ chính Ánh Dương, còn Mạnh Trường vào vai Lâm. Ngoài ra, phần 2 còn có sự góp mặt của diễn viên Quỳnh Kool, tái ngộ "con gái màn ảnh" là diễn viên nhí Cherry An Nhiên.
Mới đây, nữ diễn viên Thùy Anh cũng hé lộ việc cô tiếp tục Bắc tiến để góp mặt trong dự án phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Thùy Anh đăng ảnh tay trong tay Mạnh Trường, khiến khán giả tò mò về vai diễn của cô trong phim.Gần đây, Thùy Anh đã từng kết đôi Mạnh Trường trong phim Đừng Nói Khi Yêu. Cặp đôi Quy - Ly mang tới chuyện tình Lọ Lem - Hoàng Tử khiến nhiều khán giả mê mẩn. Việc Mạnh Trường - Thùy Anh tiếp tục tái ngộ trong dự án mới khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét