Bảo Anh trở lại với liveband hậu lỡ hẹn với "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

 


Thời gian qua, Bảo Anh nhiều lần gây sốt với những màn hát liveband khoe giọng hát giàu cảm xúc.

Xuất thân từng cái nôi The Voice - Giọng hát Việt, Bảo Anh được nhận xét là một trong những nữ ca sĩ thực lực, có giọng hát giàu cảm xúc của Vpop. Không phụ lòng khán giả, thời gian qua cô nhiều lần gây sốt với những sân khấu liveband.

Mới đây, nữ ca sĩ đã xác nhận có mặt trong dàn cast của chương trình âm nhạc Eye Contact Live cùng với Erik và Kai Đinh. Trong chương trình, Bảo Anh hứa hẹn sẽ biến hóa đa dạng giọng hát, kết hợp với yếu tố âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng với list bài hát đều là những ca khúc thời thượng, được nhiều khán giả yêu thích. 

Bảo Anh tham gia Eye Contact Live, thể hiện kỹ năng hát liveband khiến khán giả trầm trồ.

Bảo Anh tham gia Eye Contact Live, thể hiện kỹ năng hát liveband khiến khán giả trầm trồ.

Vào tháng 2, Bảo Anh cũng trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Có anh ở đây mang giai điệu pop tươi trẻ, cùng lời bài hát ý nghĩa. Bảo Anh bộc bạch: “Mong ca khúc này sẽ xoa dịu những tâm hồn đang tổn thương, để ta biết trong ta vẫn có một đứa trẻ cần được ôm ấp”. Có anh ở đây cũng được Bảo Anh xem như một món quà chữa lành bản thân từ âm nhạc.

Bảo Anh hoạt động âm nhạc sôi nổi sau khi lỡ hẹn tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Bảo Anh hoạt động âm nhạc sôi nổi sau khi lỡ hẹn tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Thời gian qua, Bảo Anh cũng gây sốt khi biểu diễn ca khúc Túp lều lý tưởng với dàn nhạc sống. Khác với những phiên bản trước đây, nữ ca sĩ đã thể hiện một bài hát quen thuộc qua lăng kính dí dỏm, nhí nhảnh và không kém phần quyến rũ.

Thời gian hiện tại 0:16
Duration 3:35
Đã tải17.36%

Bảo Anh gây sốt khi làm mới bài hát Túp lều lý tưởng.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét