Lý Hải cho 4 con đóng phim để hiểu giá trị sức lao động

 


Lần đầu, 4 con của Lý Hải – Minh Hà cùng tham gia diễn xuất trong phim “Lật mặt 7”.

Thời gian hiện tại 0:19
Duration 2:57
Đã tải20.60%

VIDEO hành trình đóng phim "Lật mặt" của các con Lý Hải

Theo Lý Hải, anh khuyến khích các con làm quen với diễn xuất từ nhỏ. Trong phần “Lật mặt 7: Một điều ước”, lần đầu, 4 con của đạo diễn là Rio 13 tuổi, Cherry 11 tuổi, Sunny 10 tuổi và Mio 8 tuổi cùng tham gia các phân đoạn về thời thơ ấu của dàn nhân vật chính, đóng chung diễn viên Oanh Kiều (vai người mẹ).

Lý Hải nói, anh không ép con đi đóng phim mà luôn dò hỏi ý trước, để các bé tự nguyện. Ngoài ra, các con cũng phải tham gia casting chứ không có sự ưu ái, sắp xếp trước.

“Tôi muốn các con có thêm trải nghiệm thú vị trên phim trường, từ đó ươm mầm đam mê diễn xuất. Bên cạnh đó, các con làm quen với công việc từ nhỏ để hiểu rõ giá trị sức lao động. Tôi luôn dạy các con phải trân quý đồng tiền. Vợ chồng tôi không chi nhiều tiền để mua đồ chơi mà cho các con dùng chung”, Lý Hải chia sẻ.

Lý Hải cho 4 con đóng phim để hiểu giá trị sức lao động - 1

4 con Lý Hải - Minh Hà cùng đóng “Lật mặt 7: Một điều ước”.

4 con Lý Hải - Minh Hà cùng đóng “Lật mặt 7: Một điều ước”.

Trước đó, bé Rio, Cherry từng đóng “Lật mặt 1” (năm 2015), dù không có lời thoại nhưng vẫn gây chú ý vì đáng yêu và duyên dáng. Sau đó, đạo diễn giao cho các con những vai khó hơn.

Trong “Lật mặt 6” (2023), Cherry và Sunny vào vai hai chị em bán vé số, bị khách xua đuổi và bật khóc. Dù diễn theo bản năng, hai bé khiến Lý Hải và các diễn viên đóng chung như Huy Khánh, Quốc Cường bất ngờ vì nhập vai nhanh chóng. Sau khi hoàn thành cảnh quay, thù lao của hai diễn viên nhí là hai ly nước mía và vài xâu cá viên chiên.

“Lật mặt 7: Một điều ước” đánh dấu sự tái ngộ của những diễn viên đã từng góp mặt trong series “Lật mặt” như Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Tạ Lâm, Tiết Cương… và các nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Minh Khuê, Mạnh Dung, Thanh Dậu, Thụy Mười, Long Đẹp Trai… cùng các nhân tố trẻ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ly-hai-cho-4-con-dong-phim-de-hieu-gia-tri-suc-lao-dong-1555126.ngn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét