Mr Đàm: “Rất nhiều fan nữ xếp hàng để đẻ con cho tôi”

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh về căn biệt thự trị giá 3 triệu đô (hơn 60 tỷ đồng) tại TP.HCM. Chốn đi về về rộng rãi và xa hoa của nam ca sĩ Thành phố buồn khiến khán giả trầm trồ về sự lộng lẫy của mình.

Tuy nhiên, cũng có người nhận xét, ở tuổi đã ngoài 40, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cô đơn lắm nếu như sống trong căn hộ này. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã có những chia sẻ trái ngược với những lời nhận xét trên.


- Hơn 20 năm ca hát đã qua nhưng anh luôn tạo được dấu ấn với những liveshow đình đám, cháy vé. Anh tự thấy điều gì làm nên sức hút của Đàm Vĩnh Hưng với khán giả?

Sức hút của tôi là không cao sang, không quyền quý, không ở trên mây. Tôi là một người làm giải trí và khán giả cần tìm đến sự giải trí, tôi có ngay cho họ điều đó.

Tôi biết cách chọn bài, biết cách làm bạn với nỗi đau, đốt cháy những niềm vui và làm họ vui hơn nữa, và tôi có nhiều cái nói ra thì dài lắm (Cười). Tôi chỉ biết mình là một nghệ sĩ và làm đúng bổn phận, trách nhiệm của mình, phục vụ đúng những gì khách hàng của mình lựa chọn.

Khán giả cần tôi nên họ sẽ tự động tìm đến. Còn nền âm nhạc chúng ta, có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau mà, đúng không?


- Mới đây, anh chia sẻ hình ảnh căn biệt thự trị giá 3 triệu USD. Nhiều người khen căn nhà đó nhưng cũng có người bảo rằng, hẳn là anh sẽ cô đơn lắm vì nhà rộng quá?

Chuyện cô đơn hay không thì mỗi người tự phải cảm nhận thôi. Tôi cũng có thể gọi bạn bè đến chơi cho vui. Hoặc thậm chí, ra ngoài, sắm cô vợ nào đó về rồi đẻ vài đứa con thì gia đình sẽ vui vẻ thôi chứ có gì đâu.

Nhưng tôi chưa tìm được người mình thực sự muốn gắn bó phải chịu thôi, chứ muốn vui vẻ thì dễ lắm, chả thiếu gì cách.

- Anh thấy duyên mình chưa tới à?

Tôi cũng sống thử nhiều rồi nhưng rút cuộc cũng chẳng đi tới đâu cả. Với lại, tôi cũng là người khó tính, bay nhảy đi diễn ở khắp nơi, nay đây mai đó, lịch làm việc cũng rất kín. Bây giờ tự nhiên có cứ kiểm soát, làm mình ràng buộc, mất tự do thì tôi không thể chịu nổi.

- Đó có phải là sự thiệt thòi của người nghệ sĩ?

Cũng chẳng phải thiệt thòi gì đâu, là do mình tự lựa chọn thôi. Muốn yên ổn, nhẹ nhàng thì chọn gia đình, còn muốn tự do thì đừng ràng buộc. Cái gì cũng có giá của nó. Tôi chẳng thấy có gì thiệt thòi cả.

Tình cảm của người nghệ sĩ cũng bay bổng lắm, mau tới và cũng mau đi. Chứ chẳng ai ép được nghệ sĩ phải cô đơn, phải một mình cả, tất cả chỉ là sự chọn lựa, tùy thuộc vào mỗi người thôi.


Muốn hạnh phúc dễ lắm, fan xếp hàng đầy cho tôi lấy, cho tôi đẻ con. Thậm chí, rất nhiều fan nữ đã đề nghị tôi, nhắn tin, điện thoại, khóc lóc ỉ ôi, rồi đến tận nhà ôm chân tôi để năn nỉ đừng bỏ họ.

- Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng có vẻ sống bình yên và ít thị phi hơn thi hơn thì phải. Anh chán scandal rồi hay cuộc sống có biến cố nào khiến anh phải như thế?


Nhiều khi tôi cho rằng những scandal đã qua là cái hạn của mình. Bây giờ hết hạn rồi thì không còn thị phi nữa, sống bình yên vẫn vui hơn chứ. Bên cạnh đó, có thể bây giờ tôi được mọi người đặt vào cái ghế trịnh trọng quá, nên bây giờ tôi cũng phải kiểm soát những hành động, lời nói của mình để đúng với niềm tin của mọi người xung quanh.

Chẳng nhẽ bây giờ tôi phát ngôn rồi làm việc này việc kia cũng khiến những người xung quanh e ngại, lo sợ thì không đáng. Tôi cũng không phải trẻ con nữa để người ta phải chỉ dậy và lo âu.

Nhìn về những thứ đã qua, tôi nghĩ đôi khi cuộc đời có số phận mà mình phải đón nhận, kể cả những sóng gió, thị phi. Nếu như nó nhẹ hơn, chưa chắc tôi đã nổi tiếng như ngày hôm nay. Tôi phải bước qua những cửa ải như vậy để tới vinh quang.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét