Án hậu đại dương 2017 chính thức đại diện Việt Nam đi thi Mis Tourism chứ không phải Lê Âu Ngân Anh

Á hậu Đại dương 2017 chính thức đại diện Việt Nam đi thi Miss Tourism Queen chứ không phải Lê Âu Ngân Anh

Sáng qua (28/11), đơn vị nắm giữ bản quyền của 10 cuộc thi nhan sắc quốc tế ở Việt Nam đã chính thức công bố, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy được lựa chọn đại diện nước nhà dự thi Miss Tourism Queen of the year International 2017 – Nữ hoàng du lịch quốc tế của năm.

Được biết, Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76 cùng số đo 3 vòng 84 – 58 – 94. Hiện tại, cô đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế tại Trường đại học Ngoại thương TP.HCM. Trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 vừa được diễn ra cách đây không lâu, cô đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 1 chung cuộc trước sự đăng quang đầy tranh cãi của Lê Âu Ngân Anh.

Sự đăng quang đầy tranh cãi của Lê Âu Ngân Anh.
Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Diệu Thùy.
Sở hữu gương mặt tươi trẻ, nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng nổi bật, Diệu Thùy được tin tưởng và trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Khả năng ngoại ngữ của Á hậu cũng được đánh giá cao khi cô có nền tảng tri thức tốt từ nhỏ, đồng thời hiện là sinh viên của Đại học Ngoại thương Tp.HCM – một trong những ngôi trường rất nổi tiếng.
Diệu Thùy sở hữu chiều cao 1m76 cùng số đo 3 vòng 84 – 58 – 94.
Trước Diệu Thùy, Việt Nam từng có 4 đại diện tham gia Miss Tourism Queen of the year International. Trong đó, Hoàng Thu Thảo là người đầu tiên lọt được vào top 10 chung cuộc trong năm 2016 cùng danh hiệu Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Nhan sắc diễm lệ của Hoa hậu Hoàng Thu Thảo.
Theo Thanh/Theothaovanhoa.vn
 by
CATEGORIES:
Ý kiến bạn đọc
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét