Phạm Hương gây chú ý tại sân bay

Trưa 24/12, Hoa hậu Phạm Hương đã lên đường sang Mỹ để công tác và kết hợp nghỉ dưỡng dịp Noel 2017. Cô gây chú ý tại sân bay khi diện set đồ hiệu sang trọng.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Phạm Hương vẫn giữ phong cách và thần thái sang trọng vốn có với set đồ của Dior bên cạnh túi Hermes đắt tiền. Dù diện một “cây đen” từ trang phục, đến phụ kiện, giày… nhưng Phạm Hương vẫn rất nổi bật và thu hút tại sân bay.
Hoa hậu Phạm Hương diện set đồ hiệu lên đường sang Mỹ
Được biết, trong chuyến đi lần này, Phạm Hương đã lên lịch từ rất lâu. Cô sang Mỹ làm việc với một số đối tác cũng như thăm người thân. Được biết, Phạm Hương có rất nhiều người thân, bạn bè ở Mỹ. Cô cũng sẽ có nhiều cơ hội để tham dự những buổi tiệc cuối năm cùng những người bạn của mình trong chuyến đi lần này.
Trong suốt một năm qua, Phạm Hương tất bật với nhiều hoạt động nổi bật như tham gia chương trình thực tế, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, tham gia hàng loạt sự kiện thời trang lớn và các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Cô được đánh giá là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động nhất trong năm qua.
Dự kiến, đầu tháng 1/2018 Phạm Hương sẽ trở về Việt Nam và tham gia các hoạt động quan trọng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó, Phạm Hương giữ vai trò là host cũng như là MC đêm bán kết của cuộc thi.
Dù diện một “cây đen” từ trang phục, đến phụ kiện, giày…nhưng Phạm Hương vẫn rất nổi bật và thu hút tại sân bay
Theo Gia đình Việt Nam

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét