Khắc Việt và DJ Thanh Thảo hạnh phúc trong ngày cưới

Khắc Việt và DJ Thanh Thảo hạnh phúc trong ngày cưới

Lễ cưới của Khắc Việt tại Yên Bái diễn ra trong ba ngày liên tiếp. Ngày 1/4, anh tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội.
Hôm nay (24/3), Khắc Việt và cô dâu DJ Thanh Thảo tổ chức lễ cưới tại Yên Bái (quê chú rể). Theo chia sẻ của MC Thành Trung, đội đón dâu đã dậy từ 5h sáng để có mặt tại nhà cô dâu. Sau đó, đoàn rước dâu cùng di chuyển thẳng về Yên Bái.
Khac Viet va DJ Thanh Thao hanh phuc trong ngay cuoi hinh anh 1Lễ cưới của Khắc Việt và Thanh Thảo vào sáng 24/3.
Nam ca sĩ Yêu lại từ đầu tổ chức lễ thành hôn tại Yên Bái trong ba ngày liên tiếp. Ngoài MC Thành Trung, nhạc sĩ Tú Dưa cũng có mặt trong đoàn đón dâu về Yên Bái.
Sau lễ cưới ở quê, tiệc cưới tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ diễn ra vào ngày 1/4. Hôn lễ của Khắc Việt dự kiến có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Trung Quân Idol, Bảo Anh, Cao Thái Sơn, Miu Lê, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên…
Trước đó, cặp đôi tổ chức đám hỏi vào trung tuần tháng 3. Khắc Việt và Thanh Thảo hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Chia sẻ về vợ, Khắc Việt hạnh phúc: “Vợ tôi không bao giờ uống rượu bia, không thích cuộc sống ồn ào xa hoa và hàng hiệu đắt tiền. Cô ấy chăm lo và tôn trọng gia đình”.

Khac Viet va DJ Thanh Thao hanh phuc trong ngay cuoi hinh anh 2Cô dâu Thanh Thảo được khen ngợi có vẻ ngoài xinh đẹp
Anh thừa nhận từng có lúc nghĩ vợ là người phụ nữ ăn chơi bởi gu thời trang gợi cảm của cô. Sau một thời gian quen biết và tìm hiểu, Khắc Việt nhận ra Thanh Thảo là mẫu phụ nữ chăm chỉ, biết lắng nghe và quan tâm mọi người.
Khắc Việt là ca sĩ gốc Yên Bái. Anh hoạt động chủ yếu tại Hà Nội. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh có Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em. Vợ Khắc Việt là một DJ có tiếng ở Hà Nội.
Khac Viet va DJ Thanh Thao hanh phuc trong ngay cuoi hinh anh 3Hình ảnh cô dâu và chú rể do Thanh Thảo chia sẻ.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét