Chi Pu gây s.ố.c khi để lộ v.òng 1 không còn như trước


Từng khiến dân tình choáng váng với vòng 1 khủng nhưng mới đây, Chi Pu lại gây sốc khi để lộ vòng 1 lép kẹp không còn đẫy đà như trước.
Kể từ sau chuyển nghiệp sang làm ca sĩ, Chi Pu cũng dần thay đổi phong cách thời trang từ “hotgirl kẹo ngọt” sang “người phụ nữ quyến rũ, gợi cảm”. Cô liên tục xuất hiện với những bộ cánh quyến rũ, gợi cảm, từ hai dây, cúp ngực đến bó sát, xuyên thấu. Trong đó, nổi bật nhất chính là vòng 1 tăng dần theo thời gian. Thế nhưng, mới đây, trong clip hậu trường, Chi Pu để lộ vòng 1 lép kẹp, phẳng lì. Dù đã mặc áo hai dây, bó sát nhưng từ góc quay từ trên xuống, khán giả chẳng thể nhìn thấy đôi gò bồng đào với khe ngực sâu hun hút đâu.
Chi Pu gây sốc khi để lộ vòng 1 không còn như trước
Vòng 1 của Chi Pu là một trong những đề tài được bàn tán xôn xao chẳng kém gì giọng hát của cô bởi nó tăng lên, giảm đi một cách đột ngột, bất ngờ.
Trước đó, các thánh soi đã nhanh chóng nhận ra sự khác lạ này trong những hình ảnh livestream trực tiếp trên trang cá nhân của nữ ca sĩ mới đây. Có thể thấy, vòng 1 của Chi Pu đã bị teo nhỏ một cách bất thường.Bởi trước đó người đẹp từng khiến công chúng đứng ngồi không yên khi khoe body nuột nà với đường thắt eo nóng bỏng, vòng 1 căng đầy, ngồn ngộn.
ĐƯỢC TÀI TRỢVolume 90%
Bên cạnh những suy đoán cho rằng Chi Pu trước đó đã thẩm mỹ nâng ngực và bây giờ do tháo silicon ra khỏi cơ thể nên ngực mới chảy sệ, nhăn nhúm như vậy. Số khác ủng hộ Chi Pu thì cho rằng thực ra cô nàng đang giảm cân và việc này đã khiến vòng 1 của cô cũng bị xẹp đi ít nhiều.
Trước đó, trong không ít sự kiện, Chi Pu từng xuất hiện với vòng 1 căng tròn, đẫy đà. Cô nàng cũng không ngại mặc những chiếc đầm cổ trễ như cố tình phô diễn điểm mạnh này của cơ thể. Người đẹp từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Thế nhưng sự phồng xẹp bất thường này của Chi Pu chỉ có một lời giải thích thuyết phục chính là do cô đã dùng chiếc áo đẩy ngực mỗi khi cần thiết.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét