Níu kéo vợ người khác, bị con tình nhân đánh rách đầu


VKSND huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Nguyễn Hoàng Em (17 tuổi, ngụ huyện Thới Lai) về tội Cố ý gây thương tích.
Theo nội dung vụ việc, ông Tám và bà Thắm là người cùng xã. Cả hai tuy đã có gia đình nhưng vẫn nảy sinh quan hệ tình cảm lén lút với nhau. Một thời gian sau, vì lo sợ bị phát hiện nên bà Thắm đã chủ động cắt đứt liên lạc với ông Tám.
Sáng 7/6/2019, nhân lúc chồng bà Thắm không có nhà, ông Tám chui qua hàng rào lưới B40 vào cửa sau nhà thăm người tình. Lúc này, bà Thắm đang ngồi lặt rau tại sàn nước, ông Tám đi đến bỏ lá thư vào rổ rau và đứng nói chuyện với bà Thắm. Bà Thắm năn nỉ và kêu ông Tám về. Khi bà Thắm chuẩn bị đóng cửa thì ông Tám kéo tay người tình lại. Lúc này, bà Thắm vùng vẫy, la lên và cào cấu vào người ông Tám.
Nghe tiếng la, Hoàng Em chạy ra thì thấy người đàn ông đang gằng co với mẹ nên dùng tay đấm và xịt chai diệt côn trùng vào mặt ông này.
Một người hàng xóm cũng qua tiếp giữ ông Tám, còn Hoàng Em chạy ra nhà củi lấy cây leng (xẻng) đánh vào đầu "kẻ đột nhập". Sau đó, ông Tám bị trói lại chờ công an xã đến giải quyết. Hậu quả, ông Tám bị rách da đầu thương tích 9%, còn Hoàng Em bị truy tố.
*Tên nhân vật đã được thay đổi.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét