Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện

Dàn nghệ sĩ Việt bức xúc trước việc nam gymer livestream "câu like", dùng từ ngữ thô tục nhắc đến vợ chồng NS Chí Tài.

Thông tin NS Chí Tài qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt chấn động những ngày vừa qua. Giữa lúc cư dân mạng đang vô cùng đau lòng vì sự việc này, trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer đăng clip livestream với từ ngữ thô tục, hướng về bà xã cố NS Chí Tài và NS Hoài Linh. Ngay lập tức, dàn sao Vbiz đã lên tiếng tố nam gymer đem nỗi đau của người khác ra câu "like" và sẵn sàng gặp mặt để chất vấn.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Phương và Cát Phượng cũng nhanh chóng cập nhật tình hình và cho biết đã nói chuyện với nam gymer một cách rất hòa nhã, không có yếu tố xô xát trong cuộc gặp mặt này. Ngoài ra, họ cũng mong muốn nam gymer này sẽ quay clip xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chân thành nhất.Và vào hôm nay (ngày 14/12), một số nghệ sĩ, người nổi tiếng như Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương, Thái Vũ Fap TV đã đến nơi làm việc của người này. Cụ thể, đã có rất đông người dân hiếu kỳ đến để theo dõi tình hình khiến giao thông ở đây trở nên ùn tắc. Công an phải đến tận nơi giải tán và yêu cầu mọi người về nhà để tránh gây mất trật tự nơi công cộng. Trong khi đó, các nghệ sĩ nhanh chóng vào bên trong để gặp gỡ nam gymer và âm thầm về nhà ngay sau đó.

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 2.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem khiến con đường nơi gymer đang có mặt trở nên mất trật tự

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 3.
Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 4.

Một số nghệ sĩ đã có mặt để nói chuyện với nam gymer có những lời lẽ không hay về cố nghệ sĩ Chí Tài

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Nguyễn Thành Trung

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 6.
Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 7.
Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 8.

Cơ quan chức năng có mặt trong buổi làm việc của các nghệ sĩ và gymer xúc phạm vợ chồng cố NS Chí Tài

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 9.

Ông xã Ốc Thanh Vân, Quách Ngọc Tuyên và các nghệ sĩ bình tĩnh trò chuyện cùng nam gymer

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 10.

Hình ảnh nam gymer nhận được quyển tập Giáo dục công dân và sách Đạo đức từ nghệ sĩ

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 11.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khá bức xúc trước hành động của nam gymer

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 12.
Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 13.

Nghệ sĩ Cát Phượng và Huỳnh Phương cập nhật tình hình sau khi nói chuyện với nam gymer đã xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 14.

BB Trần chia sẻ lại hình ảnh về sự việc ngày hôm nay

Dẫu biết, hành động của nam gymer này là đáng lên án song việc các nghệ sĩ đồng loạt kéo đến và chia sẻ rộng rãi thông tin này lên MXH đã gây nên không ít phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, nghệ sĩ hay người nổi tiếng cần cẩn trọng hơn trong hành động, lời nói của mình vì chỉ cần một sự cố không hay nào xảy ra cũng sẽ vô tình khiến hình ảnh người làm nghệ thuật bị xấu đi ít nhiều trong mắt công chúng.

Trước đó, vào khuya ngày 13/12, NSƯT Hữu Châu cũng đã đăng status dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc trên. Nam danh hài viết trên Facebook cá nhân: "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ". Ngay lập tức, NS Hoài Linh liền để lại bình luận đồng tình vì không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa.

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 15.

Nghệ sĩ Hữu Châu hy vọng đàn em không để sự giận dữ nhất thời làm ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của những người làm nghệ thuật

Dàn sao Vbiz đã đến gặp nam gymer xúc phạm NS Chí Tài, Cát Phượng - Huỳnh Phương hé lộ chi tiết buổi nói chuyện - Ảnh 16.

Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Hoài Linh cũng có ý kiến đồng tình


                                                                                                   Nguồn: kenh14.vn
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét