4 xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất trên Tiktok

 


TikTok là mạng xã hội được phát triển rầm rộ nhất trong thời gian gần đây và do đó, các xu hướng mới được đưa ra ở đây theo những phong cách khá riêng và dành cho các đối tượng khác nhau.

TikTok là mạng xã hội được phát triển rầm rộ nhất trong thời gian gần đây và do đó, các xu hướng mới được đưa ra ở đây theo những phong cách khá riêng và dành cho các đối tượng khác nhau. Với hàng nghìn video được đăng hàng ngày, chúng ta cùng nhìn lại các xu hướng làm đẹp đã lan truyền trên tiktok vào năm 2021 và cuối cùng cũng gây được tiếng vang trên các mạng xã hội khác. Bạn sẽ mang những gì vào năm 2022?

1. Trên TikTok, làn da trang điểm mờ này có vẻ ngoài tươi tắn và tự nhiên hơn, đạt được với quy trình chăm sóc da bao gồm nhiều dưỡng ẩm và thậm chí là một lớp nền nhẹ được thoa bằng một miếng bọt biển ẩm.

4 xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất trên Tiktok - 1

2. Để đạt được hiệu ứng "sun blush" nổi tiếng, hãy thoa thêm một lượng phấn má hồng, tạo lớp nền bằng sản phẩm dạng bột. Với một đầu cọ rất mịn, tập trung sản phẩm trên má và đặc biệt là trên mũi.

4 xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất trên Tiktok - 3

3. TikTok chịu trách nhiệm chính cho sự trở lại của kiểu tóc mái rèm, một kiểu tóc mái đã làm rung chuyển thế hệ trẻ những năm 60 và 70. TikTokkers đang hướng dẫn hoàn chỉnh cách tự tạo kiểu tóc mái rèm này tại nhà. Ý tưởng là cắt tóc mái ngang tầm mắt, dài hơn ở hai bên và chia đôi.

4 xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất trên Tiktok - 4

4. Tàn nhang giả đã tái xuất hiện trên TikTok với các hình dạng và sản phẩm mới chẳng hạn như bóng mắt, keo xịt tóc, sơn henna, và thậm chí là tự nhuộm da.

4 xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất trên Tiktok - 5

Nguồn: http://danviet.vn/4-xu-huong-lam-dep-thinh-hanh-nhat-tren-tiktok-502022619504804.htm

Jun Vũ mặc váy hở ”toang” mạn sườn vẫn được khen hết lời nhờ chi tiết này

Xuất hiện trong dự án phim mới đây, Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm với thiết kế váy lụa ấn tượng.

CHIA SẺ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét