"Ca sĩ tỷ phú" Hà Phương hội ngộ "người tình sân khấu"

 

Hà Phương kết hợp cùng người tình sân khấu Trần Sang hát lại ca khúc do cha cô sáng tác.

Là cô em thứ hai của ca sĩ Cẩm Ly, Hà Phương có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Dù lấy chồng tỷ phú gốc Việt giàu có nhưng nữ ca sĩ vẫn cháy bỏng với đam mê ca hát. Trong đợt về Việt Nam lần này, Hà Phương đã ấp ủ cho ra mắt một MV ca nhạc ý nghĩa.

"Ca sĩ tỷ phú" Hà Phương hội ngộ "người tình sân khấu" - 1

Nữ ca sĩ Hà Phương

Đặc biệt kết hợp cùng nữ ca sĩ trong sản phẩm lần này là “người tình âm nhạc” Trần Sang. Hai giọng ca đã gắn bó trong nhiều năm và để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Trước khi ra mắt dự án âm nhạc trong tháng 3 này, Hà Phương đã hé lộ một số hình ảnh trong MV Bến đò chiều mưa. Khi hát lại ca khúc của cha – nhạc sĩ Trần Quang Hiển – sáng tác, Hà Phương không kìm được xúc động. Trong teaser MV, nữ ca sĩ tuôn lệ không ngừng, cất lên giọng hát trữ tình giàu cảm xúc. Được biết ca khúc được viết dựa trên câu chuyện có thật của cậu ruột nữ ca sĩ.

Teaser MV "Bến đò chiều mưa" do Hà Phương kết hợp cùng Trần Sang

Cũng trong dịp này, Hà Phương sánh đôi với nam ca sĩ Trần Sang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong khuôn khổ buổi lễ khai mạc lễ hội Áo Dài. Hà Phương chia sẻ cô rất thích mặc áo dài, vì nó tôn lên vẻ đẹp thuỳ mị dịu dàng của người con gái Việt Nam, cũng như mang đến những nét quyến rũ nhưng kín đáo mà rất hiếm trang phục có thể làm được.

"Ca sĩ tỷ phú" Hà Phương hội ngộ "người tình sân khấu" - 3

Hà Phương và Trần Sang

Hà Phương đã mặc áo dài được thiết kế bởi NTK Trung Đinh, chất liệu lụa 100% tơ tằm. Người tình sân khấu của cô – ca sĩ Trần Sang diện áo dài bằng vải linen với họa tiết vẽ thủ công.

"Ca sĩ tỷ phú" Hà Phương hội ngộ "người tình sân khấu" - 4

"Ca sĩ tỷ phú" Hà Phương hội ngộ "người tình sân khấu" - 5

Nữ ca sĩ diện thiết kế áo dài lụa 100% tơ tằm

Trong lần trở về quê hương, Hà Phương dự định ra mắt một loạt MV âm nhạc kết hợp cùng các ca sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Trần Sang, Đình Văn, Lam Trường, Đan Trường, Nguyễn Đức. Chuỗi MV sẽ được phát hành liên tiếp trong các tháng trước hè. Sau đó ca sĩ Hà Phương sẽ tiếp tục quay lại VIệt Nam để kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly và Minh Tuyết cho một chương trình giải trí, và tiếp sau đó, cô sẽ ra cho phát hành bộ phim do cô đóng vai chính là Finding Julia.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-ty-phu-ha-phuong-hoi-ngo-nguoi-tinh-san-khau-5020228311912152.htm


Theo Chi An (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét