10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top

 

Danh sách 10 MV nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2022 không gây bất ngờ bởi những cái tên on top xứng đáng.

Cuối năm, hàng loạt nền tảng stream cho ra mắt tính năng, BXH giúp người dùng nhìn lại năm đã qua khiến mạng xã hội nhộn nhịp hơn bao giờ hết, YouTube cũng không ngoại lệ. BXH 10 MV nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2022 được thống kê đã đưa ra cái nhìn bao quát về tình hình âm nhạc năm vừa qua. Những cái tên lọt top 10 là những sản phẩm nổi bật và xứng đáng.

10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top - Ảnh 1.

Top 10 MV nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2022

Miu Lê xuất sắc chốt 2 vị trí đầu bảng - cuối bảng

Trở lại làng nhạc sau quãng thời gian dài im ắng, Miu Lê đã khuấy động năm 2022 bằng 2 MV ấn tượng. Lần đầu tiên nhận lời đóng MV cũng như kết hợp cùng Trúc Nhân trong Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, sản phẩm này đứng thứ #10 trong danh sách Top MV Việt Nam nổi bật. Sau 6 tháng phát hành, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm thu về hơn 34 triệu lượt xem.

10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top - Ảnh 2.

Miu Lê bắt đầu trở lại với màn góp mặt đặc biệt trong Có Không Giữ Mất Đừng Tìm cùng Trúc Nhân

Cú hit lớn đưa tên tuổi Miu Lê lên đỉnh cao mới trong năm nay chính là Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay. Kết hợp đầy thú vị với Karik, bài hát vừa trending, vừa bắt tai hợp gu giới trẻ đã nhanh chóng trở thành xu hướng của năm. Đạt đến con số 50 triệu view chỉ sau gần 2 tháng phát hành, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay chính xác là MV nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2022. Tính đến hiện tại, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đã có tổng số lượt xem là 88 triệu, một con số khổng lồ và vẫn tiếp tục tăng đều.

10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top - Ảnh 3.

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay có thể nói là hit lớn nhất trong sự nghiệp của Miu Lê

MONO bùng nổ bất ngờ với "hit quốc dân" Waiting For You

Dù có MV ra mắt gây tranh cãi cực lớn Quên Anh Đi, nhưng màn debut của tân binh MONO vẫn chính là màn debut thành công nhất những năm gần đây. Chơi lớn phát hành full album đánh dấu tư cách nghệ sĩ, MONO thành công bỏ túi hit quốc dân Waiting For You với độ phủ sóng vẫn chưa giảm sau hơn 3 tháng trình làng. Không cần quảng bá rầm rộ, Waiting For You vẫn đủ sức làm nên chuyện chỉ với video audio.

10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top - Ảnh 4.

MONO trở thành cái tên nổi bật nhất hiện tại nhờ vào sự lan toả của Waiting For You

Phiên bản audio của Waiting For You đã về #2 trong BXH 10 MV nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2022. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng, với phần âm nhạc chất lượng được biến hoá bởi onionn. và hàng loạt xu hướng do MONO “khởi xướng", Waiting For You lan toả một cách chóng mặt. Waiting For You thu về hơn 62 triệu lượt xem, từng lọt top #29 video âm nhạc thịnh hành toàn cầu chứng minh sức hút khổng lồ của bài hát.

10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top - Ảnh 5.

Chỉ cần bản audio của Waiting For You, MONO đã có video đầu tiên lọt top video âm nhạc thịnh hành thế giới

Những sản phẩm lọt top xứng đáng

Ngoài Miu Lê và MONO, những cái tên còn lại cũng là những cái tên xứng đáng. Làm mưa làm gió mùa Valentine, “chiến thần nhạc tình yêu" Đức Phúc xuất sắc chiếm giữ vị trí #3 của BXH cùng MV Ngày Đầu Tiên. Hoàng Thuỳ Linh và Gieo Quẻ về #4 trong “cuộc đua” YouTube năm nay.

10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top - Ảnh 6.

Đức Phúc chứng minh thương hiệu nhạc Valentine một lần nữa qua Ngày Đầu Tiên

10 MV hàng đầu Việt Nam 2022: Miu Lê đại thắng, MONO chỉ cần bản audio cũng lọt top - Ảnh 7.

Gieo Quẻ "mở bát" cho năm 2022 đáng nhớ của Hoàng Thuỳ Linh

Với cơn sốt TikTok bao trùm, 2 ca khúc nổi từ nền tảng này chính là Chìm Sâu - MCK và Bên Trên Tầng Lầu - Tăng Duy Tân chiếm giữ thứ hạng cao trong BXH YouTube lần lượt ở vị trí #5, #6. Những tưởng chỉ là dự án quảng cáo, nhưng Chạy Về Khóc Với Anh của Erik đã thành công trở thành xu hướng giới trẻ ở thời điểm phát hành. Do đó, ca khúc này cũng giúp Erik lọt top MV nổi bật 2022, thứ hạng #8.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét