"Mỹ Tâm nhiều năm nay đã xác định không tham gia vào các đề cử thông thường của giải thưởng âm nhạc"

 

Đại diện BTC đã có phản hồi khi Mỹ Tâm hoàn toàn vắng bóng trong các hạng mục đề cử tại Làn Sóng Xanh 2022.

Sáng 21/12, buổi họp báo công bố các hạng mục đề cử chính thức của Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022 đã chính thức diễn ra. Giải thưởng năm nay bao gồm 10 hạng mục nhằm vinh danh các nam nữ ca sĩ, bài hát, MV, album, các màn kết hợp cũng như NSX âm nhạc nổi bật trong năm 2022.

Hoàng Thùy Linh “thống trị” với tổng cộng 7 đề cử, theo sát phía sau là Miu Lê với 5 đề cử. “Tân binh khủng long” MONO dù chỉ hoạt động trong nửa cuối năm 2022 cũng mang về 4 đề cử cho bản thân, bao gồm hạng mục gần như đã nắm chắc trong tay “Gương mặt mới xuất sắc”.

Mỹ Tâm nhiều năm nay đã xác định không tham gia vào các đề cử thông thường của giải thưởng âm nhạc - Ảnh 1.

Nhóm producer DTAP tại sự kiện họp báo sáng nay.

Các đại diện truyền thông cũng đặt vấn đề với phía BTC khi Mỹ Tâm hoàn toàn vắng bóng trong tất cả các hạng mục đề cử. Mặc dù năm vừa qua, Mỹ Tâm đã hoạt động khá chăm chỉ với một Liveshow Dấu Ấn lập kỷ lục trong lịch sử làng nhạc Việt cũng như bản hit ra mắt vào đầu năm - Hẹn Ước Từ Hư Vô.

Đại diện cho chương trình cho biết từ nhiều năm qua, Mỹ Tâm đã xác định không tham gia vào các đề cử thông thường của các giải thưởng âm nhạc chứ không chỉ tính riêng lễ trao giải lần này.

Mỹ Tâm nhiều năm nay đã xác định không tham gia vào các đề cử thông thường của giải thưởng âm nhạc - Ảnh 2.

Mỹ Tâm với hơn 3 vạn khán giả tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Cụ thể, phía BTC cho biết: “Đối với trường hợp của ca sĩ Mỹ Tâm thì chị nhiều năm nay đã không tham gia vào các hệ thống giải thưởng thường niên của các giải thưởng âm nhạc (...) Việc Mỹ Tâm có xuất hiện ở lễ trao giải hay không, BTC xin giữ lại bí mật. Tuy nhiên mọi người có thể yên tâm là những đóng góp của Mỹ Tâm trong năm 2022 vừa qua sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng. Chị Mỹ Tâm xác định là chị sẽ không tham gia vào các đề cử thông thường của các giải thưởng âm nhạc”.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét