HIEUTHUHAI "ngủ một mình" khiến cả showbiz mê mẩn: Từ Hoa hậu, Á hậu đến cả dàn ca sĩ đều nhảy cực "cuốn"

 

Không chỉ các idol TikTok mà hàng loạt sao Vbiz cũng không cưỡng lại được sức hút của trend này.

Thời gian gần đây, mạng xã hội TikTok đang nổi lên trào lưu "ngủ một mình" cùng với đoạn nhạc cực cuốn hút: "Baby nói cho anh nghe em hãy nói cho anh nghe những điều mà/ Điều em muốn sau khi đêm nay trôi qua…"Hiện tại, trend hot hit này đang thu hút hơn 23,8 nghìn video tham gia từ các "dân chơi" TikTok chính hiệu và con số này đang ngày một gia tăng. Rất nhiều sao Việt, Hoa, Á hậu, hot TikToker, hotgirl cũng nhanh chóng đăng tải những đoạn video nhảy theo điệu nhạc này.

HIEUTHUHAI ngủ một mình khiến cả showbiz mê mẩn: Từ Hoa hậu, Á hậu đến cả dàn ca sĩ đều nhảy cực cuốn - Ảnh 1.

Hơn 23.8 nghìn video đã đu trend trên nền nhạc giai điệu này

Chỉ một nền nhạc nhưng các TikToker từ chuyên nghiệp đến không chuyên đều biến hóa khôn lường. Người biến tấu vũ đạo, người thả dáng nuột nà, thậm chí khoe nhan sắc xinh như mộng. Nhưng đâu đó cũng có những phiên bản mới "độc lạ" gây cười.

GIF.
GIF.

Nhiều TikToker Việt "đu trend" cực kỳ nhiệt tình

Bên cạnh các bạn trẻ thì trào lưu này gây sốt đến mức còn thu hút sự tham gia của hàng loạt sao Việt. Trong đó phải kể đến nhiều ca sĩ, diễn viên, Hoa, Á hậu nổi tiếng như: Cara Phương, Sĩ Thanh, Hoàng Yến Chibi, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Đồng Ánh Quỳnh...

GIF.

Hoa hậu Mai Phương tự tin khoe vũ đạo đầy hút mắt …

GIF.

Á hậu Phương Nhi cũng không hề kém cạnh

GIF.

Cara Phương…

GIF.

…Hoàng Yến Chibi - Sĩ Thanh cũng "đu trend" khoe "trình" vũ đạo

Ngoài việc bắt trend vũ đạo thì cũng có nhiều người làm mới lại trào lưu này theo một cách khác. Có thể chỉ đơn giản là khoe visual cuốn hút trên nền giai điệu này, và quên nhắc đến những màn "đu trend" thất bại khiến dân tình "cười ra nước mắt".

GIF.

Nữ diễn viên Đồng Ánh Quỳnh khoe visual cuốn hút được dân tình gọi là HIEUTHUHAI phiên bản nữ…

GIF.

…nhưng khi kết hợp cùng Song Luân, Thuận Nguyễn và Rima Thanh Vy lại thành phiên bản "tấu hài"

Có thể nói, việc sáng tạo vũ đạo cực hợp của các bạn trẻ và sao Vbiz cũng làm trend trở nên thu hút và cực "bánh cuốn" hơn bao giờ hết. Giai điệu "cực dính" tạo trend siêu thu hút này xuất phát từ ca khúc Ngủ Một Mình được HIEUTHUHAI ra mắt hồi tháng 11. Một tháng kể từ khi phát hành, anh chàng tiếp tục cho ra mắt phiên bản bổ sung Ngủ Một Mình (tình rất tình) và bất ngờ hái được trái ngọt - khi đạt 1 thịnh hành YouTube Việt Nam mảng âm nhạc.

HIEUTHUHAI ngủ một mình khiến cả showbiz mê mẩn: Từ Hoa hậu, Á hậu đến cả dàn ca sĩ đều nhảy cực cuốn - Ảnh 10.

Phiên bản phụ của Ngủ Một Mình đang giữ vị trí thứ nhất trên danh mục m nhạc thịnh hành trên YouTube với hơn 4.5 triệu lượt lượt xem

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét