Dân tình chán ngán "nàng tiên cá da màu" Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh!

 

Nàng tiên cá Ariel đã đến trong teaser mới nhưng vẫn không thể "lấy lòng" khán giả.

Gây thất vọng khi "vắng mặt" khỏi đại tiệc trailer ở Super Bowl, Nàng Tiên Cá (The Little Mermaid) của Disney đã bù đắp khán giả bằng một teaser mới, hé lộ nhiều hình ảnh hơn về nữ chính tiên cá tóc đỏ.

00:00:42

Teaser mới của Nàng Tiên Cá 2023.

Trong đoạn teaser mới nhất của Nàng Tiên Cá, khán giả có thể thấy rõ hơn về bối cảnh vương quốc dưới đại dương, những chủng tộc tiên cá và nhất là tạo hình "từ đầu đến đuôi" của nữ chính Ariel. Thế nhưng những hình ảnh mới lần này vẫn không khiến khán giả ấn tượng, thậm chí càng thêm ngán ngẩm.

Dân tình chán ngán tiên cá da màu Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh! - Ảnh 2.
Dân tình chán ngán tiên cá da màu Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh! - Ảnh 3.
Dân tình chán ngán tiên cá da màu Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh! - Ảnh 4.

Một số cảnh quay chớp nhoáng trong teaser.

Nhiều cư dân mạng vẫn giữ nguyên quan điểm rằng Halle Bailey không hợp với vai tiên cá Ariel. Bỏ qua câu chuyện màu da, Ariel trong bản người đóng hoàn toàn "phá nát" hình dung dựa trên phiên bản hoạt hình nổi tiếng năm 1989. Bản thân Disney cũng giới thiệu phim dự án 2023 lần này bám theo bản hoạt hình chứ không phải truyện gốc của Andersen, nên điều này càng khiến khán giả buồn lòng và thất vọng.

Khán giả bình luận:

- Nhìn cô tiên cá Ariel có tí nét ngây thơ nào đâu?

- Phải tăng max độ sáng màn hình lên mới thấy ạ, màu phim tối quá!

- Xinh nhưng không phải là Ariel của tui.

- Giờ thì tôi bắt đầu tin về câu chuyện nàng tiên cá dùng tiếng hát dụ dỗ con người rồi ăn thịt.

- Nhìn như người hầu hoàng tử vậy... Nhưng thật ra hoàng tử cũng quá "phèn".

Đặc biệt, teaser mới lần này đã chính thức "nhá hàng" tạo hình của hoàng tử Eric (do Jonah Hauer-King đóng) và phản diện Ursula (do Melissa McCarthy đóng). Có cảnh tình cảm với nhau, Eric và Ariel lại bị đánh giá là khá "lệch pha", thậm chí Ariel còn trông như người hầu của chàng hoàng tử.

Dân tình chán ngán tiên cá da màu Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh! - Ảnh 6.

Ariel tối mù mịt cạnh hoàng tử.

Dân tình chán ngán tiên cá da màu Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh! - Ảnh 7.

Tạo hình Ursula.

Cho đến hiện tại, giọng hát chính là điểm sáng duy nhất của Ariel và cả Halle Bailey. Ngay cả diễn xuất của ngôi sao sinh năm 2000 cũng là "dấu chấm hỏi" lớn. Ở một cảnh chơi đùa cùng chú cá nóc, biểu cảm chu môi phồng má của cô làm người xem không thấy thuyết phục.

Dân tình chán ngán tiên cá da màu Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh! - Ảnh 9.
Dân tình chán ngán tiên cá da màu Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh! - Ảnh 10.

Cảnh chơi đùa cùng cá của Ariel bị chê.

Cuối cùng, màu phim tối tăm, khó xem của Nàng Tiên Cá 2023 là một khía cạnh khác bị khán giả phê bình. Chọn con đường thị phi, ồn ào, Disney liệu có thể thành công với sản phẩm mới nhất về công chúa Disney này?


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét