Cơ ngơi 23 tỷ đồng của Khoa Pug sau khi tuyển nhân viên nhặt rau, rửa chén lương 1,2 tỷ/năm

 

Nam YouTuber cho biết đây chỉ là 1/10 số tiền anh hiện đang đầu tư.

Trong video mới nhất đăng tải trên kênh YouTube có 4,5 triệu người theo dõi, Khoa Pug cho biết anh sắp khai trương nhà hàng lẩu 23 tỷ đồng ở Houston (Texas, Mỹ). 9X cho biết, anh đã thay đổi mô hình hoạt động từ gọi món sang hình thức buffet, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Cơ ngơi 23 tỷ đồng của Khoa Pug sau khi tuyển nhân viên nhặt rau, rửa chén lương 1,2 tỷ/năm - 1

Khoa Pug dành hơn 1 năm để sửa sang, trang hoàng lại nhà hàng

Cơ ngơi 23 tỷ đồng của Khoa Pug sau khi tuyển nhân viên nhặt rau, rửa chén lương 1,2 tỷ/năm - 2

Có thể thấy, không gian cơ ngơi rộng rãi, chia thành nhiều khu vực đón khách, quầy buffet, chỗ ngồi ăn uống, phòng bếp, nhà vệ sinh... được thiết kế tiện nghi, hiện đại

Ở chính giữa là dãy bàn sang trọng với họa tiết vân đá, mạ vàng cao cấp, đi kèm với ghế đệm mút êm ái. Cách một khoảng sẽ có một chiếc TV để mọi người xem giải trí. Phía trên tường là những bức tranh có diện tích lớn, vẽ các nhân vật chibi. Theo Khoa Pug, nếu ở Mỹ, anh phải tốn khoảng 5.000 USD (khoảng 110 triệu đồng) cho một tác phẩm như vậy. Vì thế, chàng trai quê Khánh Hòa đã đặt hàng từ Việt Nam qua với mức giá rẻ hơn.

Bên cạnh đó, Khoa Pug cho biết hiện tại mình đã đi lại bình thường. Những video đi khập khiễng trước đó đều được anh quay từ lâu. “Lúc đó trời lạnh nên mình vừa đi vừa thở. Mình thở dốc vậy các bạn lại nói mình này kia. Hiện tại mình đi rất bình thường nha”, nam YouTuber nói. Anh cũng tiết lộ sắp tới sẽ tháo nẹp ở chân sau khi nhà hàng đi vào hoạt động ổn định.

Cơ ngơi 23 tỷ đồng của Khoa Pug sau khi tuyển nhân viên nhặt rau, rửa chén lương 1,2 tỷ/năm - 3

Khoa Pug cũng kết hợp giữa các yếu tố hiện đại với truyền thống

Chỗ này mình làm cũng lâu rồi, tốn cả triệu USD (hơn 23 tỷ đồng), bán một suất ăn chỉ bằng giá một tô phở. Đâu có lời đâu mấy bạn! Mình làm chủ yếu là để có chỗ cho các bạn giao lưu vui vẻ với nhau”, Khoa Pug chia sẻ. Đáng chú ý, anh cho biết cơ ngơi này chỉ bằng 1/10 số tiền anh đang hiện đầu tư. “Đây chỉ là một quả trứng trong giỏ trứng của mình thôi. Nhà hàng này thất bại hay không thì không xi nhê đối với mình. Nếu có thì mình đã mở từ sớm để kiếm lời rồi”, hiện tượng mạng 9X bày tỏ.

Anh nói tiếp: “Mình làm clip chủ yếu là để các bạn xem việc mở nhà hàng có tốn kém hay không. Nói vui với các bạn thế này, giả sử các bạn có 23 tỷ, bạn gửi ngân hàng lấy lãi. 1 năm bạn sẽ lời được 2,3 tỷ. Con số này tương đương với mức lương 8.000 USD/tháng của người Mỹ bên đây. Bạn không làm gì hết, chỉ cần nằm một chỗ, một tháng lãnh 200 triệu ngon ơ. Nhưng mình vẫn mở nhà hàng, nên hi vọng bạn nào có ghét mình cũng đừng quấy phá”.

Trước đó, Khoa Pug gây sốc khi tuyên bố tuyển nhân viên phục vụ, nhặt rau với mức lương 1,2 tỷ đồng/năm. Ngoài ra, nhân viên cắt thịt được trả mức lương 20 USD/giờ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/co-ngoi-23-ty-dong-cua-khoa-pug-sau-khi-tuyen-nhan-vien-nhat-rau-ru...

Khoa Pug chi 5 tỷ để có ”đôi chân đầy sẹo”, bà Tân Vlog và các hiện tượng mạng khác thì sao?

Vì muốn bản thân hoàn thiện hơn, các YouTuber đã tìm đến "dao kéo".

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét