Nhân chứng vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim lên tiếng: Nam MC đi xem phòng khác, suất sau còn nhiều ghế, không hài lòng thái độ người tố

 

Một trong những người có mặt ngay thời điểm Trấn Thành lấy vé xem phim vừa có chia sẻ mới, tiết lộ nhiều diễn biến của sự việc đang gây xôn xao.

Trấn Thành và lùm xùm thái độ ở rạp phim đang là đề tài tranh luận, thu hút sự chú ý của dân tình trên mạng xã hội. Đại diện của nam MC cho biết họ đã đặt phòng riêng để xem phim vào lúc 23h10, không có việc tranh ghế của khán giả trong suất phim lúc 23h20. Tuy nhiên, nhân vật tố Trấn Thành liên tục có chia sẻ thể hiện sự bức xúc, không hài lòng vì phải bỏ về do hết vé suất 23h20.

Chiều ngày 3/3, thêm một nhân chứng trong vụ lùm xùm của Trấn Thành ở rạp chiếu phim cũng đã có chia sẻ mới. Chị K.N - là 1 trong 3 người thuộc nhóm có người đi xe lăn mà nhân vật tên V - nhân vật tố Trấn Thành nói đã nhường thứ tự mua vé ở quầy.

Liên lạc với tài khoản mạng xã hội tên K.N, chị cho biết bản thân chia sẻ câu chuyện thực tế diễn ra vào buổi xem phim tối ngày 1/3. "Mình xin khẳng định mình không phải là fan của Trấn Thành nên mới lên tiếng", chị K.N nhấn mạnh.

Nhân chứng vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim lên tiếng: Nam MC đi xem phòng khác, suất sau còn nhiều ghế, không hài lòng thái độ người tố - Ảnh 2.

Diễn biến xoay quanh sự việc mua vé xem phim của Trấn Thành đang là đề tài tranh luận khắp các diễn đàn mạng

Trấn Thành xem phim ở phòng khác, suất sau đó còn nhiều ghế trống

Theo lời nhân chứng tên K.N, chị mua vé xem một bộ phim chiếu lúc 23h20, thời điểm này còn rất nhiều ghế trống nên đã lựa chọn 3 ghế cuối để người mẹ đang đi xe lăn dễ dàng di chuyển. Người này cung cấp thông tin rằng không có suất phim lúc 23h10 trong danh sách bán vé.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với chúng tôi về quy trình mua trọn một suất chiếu tại rạp CGV, ông Hoàng Hải - Giám đốc nội dung của CGV cho biết với những suất hợp đồng (bao trọn suất chiếu, tổ chức event, sự kiện…) thông thường thì rạp sẽ ký với khách, tới giờ chiếu sẽ mở lên cho khách. Suất chiếu này sẽ không hiện lên app hay trang web của CGV. "Riêng với suất chiếu mà Trấn Thành đã đặt vào tối 2/3, chúng tôi đã khóa suất đó tới 23h mới mở ra để chia vé, không để public. Do đó, Box office Vietnam cũng không lấy được dữ liệu suất chiếu đó", ông Hoàng Hải cho biết.

Về thực trạng của rạp chiếu phim lúc diễn ra sự việc ồn ào của Trấn Thành, chị K.N cho biết: "Mình không biết bạn kia xem phim gì mà bảo hết vé chứ tối hôm đó mình thấy rạp phim cũng vắng, không có đông, ngoài nhóm của Trấn Thành ra thì cũng lác đác vài cặp nữa. Mình có xem trước trên app (ứng dụng - PV) thì phim này có suất cuối là 23h20 thôi. Không có suất 23h10. Lúc phim chưa chiếu vẫn còn rất nhiều cặp mua vé rồi vào rạp và vẫn còn trống rất nhiều chỗ".

Chị K.N xác nhận có gặp hội bạn của Trấn Thành tại quầy bán vé, thế nhưng sau đó các nghệ sĩ đi đến một phòng chiếu khác. "Lúc đó mình cũng ráng nhìn xem bên Trấn Thành, Anh Đức… xem rạp nào thì thấy bên họ xem 1 rạp khác hoàn toàn", chị K.N cung cấp thông tin. Sau khi phim kết thúc, gia đình chị K.N gặp lại dàn nghệ sĩ tại khu vực thang máy và được Trấn Thành chủ động nhường đi trước.

Nhân chứng vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim lên tiếng: Nam MC đi xem phòng khác, suất sau còn nhiều ghế, không hài lòng thái độ người tố - Ảnh 3.

Chị K.N mua vé suất 23h20 và khẳng định còn nhiều ghế trống, Trấn Thành xem phim ở một phòng khác

Nhân chứng bức xúc trước thái độ của người tố Trấn Thành

Về nhân vật tên V - người đăng bài "không hài lòng" về Trấn Thành, chị K.N nói rõ bản thân và gia đình không được nhường do rạp khá vắng, họ mua vé theo đúng thứ tự. Nhân chứng tiết lộ tình hình tại quầy vé tối ngày 1/3: "Lúc đó có 2 bạn đang mua vé thì tới nhà mình mua, không ai nhường ai hết nhé. Suất hơn 23h rồi nên không có mấy khách đâu, không có xếp hàng gì hết. Mình mua line (hàng) bên phải, cặp nam nữ (anh V và bạn gái) hồi nãy đi cùng thang máy ra sau nên qua line (hàng) bên trái. Lúc đó đang có 1 nhóm người đứng đợi, có cả Mạnh Quỳnh phim Nhà Bà Nữ. Sau đó thì thấy Anh Đức và Trấn Thành tới".

Liên quan đến chi tiết này, ông Hoàng Hải - Giám đốc nội dung của CGV nói: "Nếu đã bao trọn, khách không cần xếp hàng. Vấn đề xếp hàng hay chờ đợi là tùy vào khách. Với trường hợp Trấn Thành, tôi nghĩ lúc đó ở quầy chỉ có 1 nhân viên. Theo phép lịch sự Trấn Thành sẽ đứng chờ và đến lấy vé sau khi nhân viên bán cho khách khác. Tuy nhiên, sau đó, bạn quản lý ra và thấy Trấn Thành nên mới kêu Thành qua một bên để đưa vé".

Đáng nói, chị K.N không hài lòng về việc V lấy hình ảnh người khuyết tật (mẹ chị) để nâng bản thân lên: "Mình định im lặng là vàng, mà thấy bị đẩy đi xa quá. Bạn đó (anh V) nói không hẳn là sự thật mình trải qua. Đừng lấy danh nhường cho người khuyết tật để nâng mình lên. Mình thường vì có người đi xe lăn sẽ chủ động đứng đợi hoặc đi sau chứ không có bắt người khác phải ưu tiên hay nhường trước gì hết. Xe lăn di chuyển rất chậm, phải khuân vác lên bật thang rạp phim nữa. Nên vào hay ra phim đều đợi mọi người ra hết mới đi sau cùng. Mình không dám khẳng định, cũng không nói ai đúng ai sai. Chỉ thấy mọi người chỉ trích và chửi một người khi không rõ sự việc như thế nào thì cũng tội cho họ nên mình mới lên tiếng".

Hiện tại, các bên liên quan đến sự việc này đã lần lượt lên tiếng khiến dư luận thêm phần xôn xao. Về phía Trấn Thành, nam MC không trực tiếp phản hồi mà cho quản lý phân trần.

Nhân chứng vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim lên tiếng: Nam MC đi xem phòng khác, suất sau còn nhiều ghế, không hài lòng thái độ người tố - Ảnh 4.

Vụ việc đang diễn ra đã khiến Trấn Thành bị réo tên khắp các diễn đàn và nhận về ý kiến trái chiều

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét