Phan Mạnh Quỳnh “liều lĩnh” cover hit lớn của Hà Anh Tuấn và cái kết!

 

Netizen đã có ý kiến trái chiều khi Phan Mạnh Quỳnh hát bản hit lớn nhất của Hà Anh Tuấn.

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đã xuất hiện trong chương trình Biển Của Hi Vọng và mang đến show ca khúc Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em. Ca khúc đã không còn xa lạ với đông đảo công chúng yêu nhạc khi có thể xem là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hà Anh Tuấn. Có lẽ vì bản gốc đã có sức ảnh hưởng quá mạnh về cả cách hát, cảm xúc được Hà Anh Tuấn đặt vào nên các phiên bản cover cũng rất khó để vượt qua.

00:00:39

Phan Mạnh Quỳnh cover Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em.

Phan Mạnh Quỳnh đã mang đến Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em theo cách hát rất đặc trưng của mình, tuy nhiên công bằng mà nói cách xử lí của nam ca sĩ chưa thực sự phù hợp với ca khúc này. Phan Mạnh Quỳnh rõ ràng đã rất cố gắng để mang đến một phiên bản rất riêng của mình nhưng rõ ràng, không phải sự cố gắng nào cũng mang đến kết quả như ý muốn.

Ở dưới phần bình luận, không khó để thấy đa phần netizen đều cảm thấy Phan Mạnh Quỳnh cover nhạc Hà Anh Tuấn quả thực không phù hợp. Nhiều người chỉ ra cách luyến láy của Phan Mạnh Quỳnh trong màn trình diễn này có phần hơi lạm dụng, gây tác dụng ngược.

GIF.

Nhiều người chỉ ra cách luyến láy của Phan Mạnh Quỳnh trong màn trình diễn này có phần hơi lạm dụng nhưng lại gây tác dụng ngược.

Một số cư dân mạng khác cũng đã chỉ ra Hà Anh Tuấn cũng đã từng bị chê khi hát bài Khi Người Yêu Mình Khóc của Phan Mạnh Quỳnh, và nay Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận về ý kiến trái chiều khi cover Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em - để đi đến kết luận: “nhạc ai người nấy hát” vẫn là hay nhất.

- Nhạc của ai thì người đó hát hay…

- Riêng bài này thì Hà Anh Tuấn top 1!

- Ôi Hà Anh Tuấn cover bài Khi Người Mình Yêu Khóc cũng không hợp, mà Phan Mạnh Quỳnh cover bài này cũng không hợp.

- Tôi thấy nghe chữ “có” nó lạ lạ, không quen lắm!

Phan Mạnh Quỳnh “liều lĩnh” cover hit lớn của Hà Anh Tuấn và cái kết! - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh là những đồng nghiệp khá thân thiết.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét