Bi kịch tình yêu của nữ y tá với gã đàn ông hai mặt: Người bạn trai lý tưởng

 

Hẹn hò được vài tháng, nữ y tá 26 tuổi chuyển đến sống cùng bạn trai và rồi dần dần phát hiện ra anh ta không như những gì cô nghĩ.

Trong mắt những người xung quanh, Mike Jones là người lịch sự, thông minh, hòa đồng, tốt tính. Ngay cả bố mẹ của Diana Duve cũng rất ấn tượng với bạn trai của con gái và nhận xét rằng anh ta là mẫu đàn ông lý tưởng. Tuy nhiên, cuộc điều tra của cảnh sát sau khi Diana mất tích bí ẩn đã cho thấy điều ngược lại.

Người bạn trai lý tưởng

Nữ y tá 26 tuổi Diana Duve đã biến mất vào ngày 20/6/2014. Cô được nhìn thấy lần cuối cùng khi rời khỏi một quán bar ở thành phố Vero Beach, bang Florida, Mỹ. Lúc đó Diana đi cùng bạn trai của cô - Michael "Mike" Jones, 32 tuổi.

13 tuổi, Diana rời quê nhà Moldova đến Mỹ để đoàn tụ với mẹ. Trước đó, mẹ cô chuyển đến Florida sau khi kết hôn với một doanh nhân.

Cô bé 13 tuổi nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Là một người vui vẻ, hòa đồng, cô dễ dàng làm quen với bạn mới. Chelsea DiMaio, bạn thân nhất của Diana nhận xét cô có tính khí rất dễ chịu, luôn quan tâm đến mọi người và khiến người khác cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh.

Diana Duve đã lấy bằng điều dưỡng và làm công việc y tá tại bệnh viện. Cô sống hòa hợp với mẹ và cha dượng.

Bi kịch tình yêu của nữ y tá với gã đàn ông hai mặt: Người bạn trai lý tưởng - 1

Diana Duve bên mẹ và cha dượng

Vào mùa hè năm 2013, Diana gặp Mike Jones tại quán bar. Mike được nhiều người biết đến bởi thường xuyên tham gia các buổi gây quỹ ở địa phương.

Mike từng học trường luật và đang làm quản lý tài sản cho một ngân hàng. Tính cách cởi mở giúp Mike có được những khách hàng lớn. Cấp trên nhận xét Mike "có đạo đức và phẩm chất lãnh đạo" trong bản đánh giá công việc. Bạn bè và đồng nghiệp nhận xét Mike thông minh, hòa đồng, tốt tính.

Bố mẹ của Diana đã rất ấn tượng khi lần đầu tiên gặp Mike. Họ nhận xét bạn trai của con gái mình rất lịch sự, ăn mặc bảnh bao, khéo léo trong giao tiếp, có vẻ là mẫu bạn trai lý tưởng.

Biến mất bí ẩn

Vài tháng kể từ khi hẹn hò, Diana và Mike chuyển đến sống cùng nhau. Nhưng rồi, Chelsea sớm nhận thấy điều gì đó khác thường trong cuộc sống của cô bạn thân. "Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Diana nếu không có Mike. Diana chưa bao giờ như vậy trong các mối quan hệ trước đây", Chelsea nói.

Ngày 30/4/2014, hai tháng trước khi Diana biến mất, Chelsea nhận được cuộc điện thoại từ Diana với giọng đầy hoảng hốt. Diana nói trong nước mắt rằng đang rời khỏi căn hộ sống cùng bạn trai. Diana sau đó đến thẳng nhà bạn trong bộ đồ ngủ xộc xệch.

Diana giải thích rằng cô và bạn trai đã cãi nhau hàng giờ đồng hồ. Mike liên tục hét vào mặt cô, thậm chí vòng tay bóp cổ cô. Chelsea đề nghị bạn gửi đơn tố cáo đến cảnh sát nhưng Diana từ chối. Cô nói rằng chỉ muốn chia tay, dọn ra khỏi căn hộ đó và trở về với bố mẹ cô. Diana chưa bao giờ nói với bố mẹ về những gì đã xảy ra vào đêm đó.

Những ngày sau đó, Mike vẫn tiếp tục đeo bám, nhắn tin cho Diana, dường như không tin rằng hai người đã chia tay. Chỉ vài giờ trước khi mất tích, Diana đồng ý gặp Mike tại một quán bar địa phương. Kể từ đó, cô biến mất.

Khi Diana không về nhà đêm đó và cũng không gọi điện vào ngày hôm sau, mẹ cô đã gọi cho Mike. Người đàn ông này nói rằng Diana đang ở cùng anh ta, mọi thứ đều ổn.

Tuy nhiên, khi bà đề nghị nói chuyện với con gái, Mike lảng tránh và nói rằng sẽ gọi lại. Nhưng anh ta không bao giờ làm vậy. Hai vợ chồng bà Lena lập tức chạy đến căn hộ của Mike và phát hiện anh ta cũng đã biến mất.

Tin rằng con gái đã xảy ra chuyện, bà Lena vội báo cảnh sát.

(Còn nữa)

--------------------------

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét