Ca sĩ Tân Nhàn chúc mừng trò cưng Lan Quỳnh xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ

 

Ca sĩ Lan Quỳnh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ dưới sự dẫn dắt của cô giáo Tân Nhàn.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, ca sĩ Tân Nhàn đăng tải dòng trạng thái chúc mừng học trò cưng Lan Quỳnh vừa hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn tốt nghiệp thạc sĩ.

Ca sĩ Tân Nhàn chúc mừng trò cưng Lan Quỳnh xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ - 1

Ca sĩ Lan Quỳnh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ dưới sự dẫn dắt của cô giáo Tân Nhàn

Cô viết: “Chúc mừng cô học trò chăm chỉ, đáng yêu của tui đã có 1 chương trình thi rất xuất sắc khiến cô rất tự hào. Ngồi dưới nghe em hát mà cô cũng rất run. Run như chính cô đang dự kì thi đó năm nào.

Mừng cho những nỗ lực không mệt mỏi của em để có 1 điểm 10 tuyệt đối và đã tai. Chúc em sẽ bay cao và bay xa hơn nữa. Hành trang hôm nay sẽ là điểm tựa vững vàng cho em trong tương lai.

Hãy phấn đấu không ngừng để đóng góp cho sự phát triển của nền thanh nhạc nước nhà em nhé. Nghệ sĩ Opera Lan Quỳnh nhé".

Bài viết nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Bên dưới phần bình luận, ca sĩ Lan Quỳnh nhanh chóng để lại lời cảm ơn đến cô giáo: “Lời an ủi cho đêm nay ngủ ngon rồi đây ạ. Em cảm ơn cô nhiều nhiều lắm, chỉ biết báo đáp bằng những kết quả thật tốt thôi cô à. Chỉ mong cô luôn đi bên em ạ”.

Ca sĩ Tân Nhàn chúc mừng trò cưng Lan Quỳnh xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ - 4

Ca sĩ Tân Nhàn khen ngợi trò cưng Lan Quỳnh.

Theo đó, sáng 21/6 ca sĩ Lan Quỳnh vừa có buổi trình diễn báo cáo tốt nghiệp Thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Với 14 bài hát đa dạng thể loại, nữ ca sĩ gây bất ngờ ở buổi diễn tốt nghiệp Thạc sĩ. Các nghệ sĩ gạo cội trong hội đồng chấm thi đã đánh giá phần thi của cô hấp dẫn như một chương trình nghệ thuật thực thụ.

Nữ quán quân Sao mai 2022 đã vỡ òa cảm xúc khi được hội đồng chấm thi tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam chấm điểm tuyệt đối và dành rất nhiều lời khen tặng cho phần thi tốt nghiệp. Đây cũng là thành quả quá trình học tập, rèn luyện của nữ ca sĩ dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tân Nhàn.

Lan Quỳnh sinh năm 1998, tại Hưng Yên, bắt đầu được chú ý khi giành quán quân phong cách thính phòng của Sao mai 2022. Cô cũng được biết đến là một trong những học trò xuất sắc nhất của Tiến sĩ, giảng viên thanh nhạc Tân Nhàn. Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Tân Nhàn, Lan Quỳnh từ “viên ngọc thô” vụt sáng trở thành nghệ sĩ trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như đông đảo khán giả yêu mến.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét