Hoài Linh giả gái, đeo đầy vàng gây xôn xao

 

Hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sau nhiều tháng tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật vì ồn ào liên quan đến vụ giải ngân chậm 14 tỷ tiền từ thiện, Hoài Linh bắt đầu có những động thái quay lại làng giải trí. Gần nhất là vào tối 7/1, Hoài Linh tham gia vở kịch “Lạc giữa biển người”. Sau vai diễn này nam danh hài nhận được Huy chương Vàng của “Liên hoan kịch nói toàn quốc”.

Hoài Linh giả gái, đeo đầy vàng gây xôn xao - 1

Hoài Linh trở lại màn ảnh rộng qua phim điện ảnh "Mến gái miền Tây"

Mới đây, loạt ảnh Hoài Linh giả gái, người đeo đầy vàng được nhiều diễn đàn giải trí chia sẻ. Theo đó, nam danh hài tái xuất màn ảnh khi tham gia phim điện ảnh “Mến gái miền Tây”, dự kiến ra rạp vào tháng 3/2022. Như vậy sau sân khấu kịch nói thì phim điện ảnh là nơi thứ 2 Hoài Linh chọn tái xuất.

Thời gian hiện tại 0:33
Duration 1:27
Đã tải100.00%

VIDEO trailer phim "Mến gái miền Tây"

Trong trailer phim, Hoài Linh vào vai người chuyển giới, búi tóc, mặc áo bà ba. Dù ê-kíp chưa công bố vai diễn của anh nhưng có thể thấy đây là nhân vật góp phần giúp nam chính Võ Đăng Khoa tỏa sáng. Trước đây, Hoài Linh từng gây ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước qua các vai giả gái trong các tiểu phẩm hài...

Hoài Linh giả gái, đeo đầy vàng gây xôn xao - 2

Sự trở lại của Hoài Linh khiến khán giả háo hức

Hoài Linh giả gái, đeo đầy vàng gây xôn xao - 3

Nam danh hài vào vai chuyển giới, người đeo đầy vàng

Hoài Linh giả gái, đeo đầy vàng gây xôn xao - 4

Đây là bộ phim của Võ Đăng Khoa 

Trao đổi với chúng tôi, Võ Đăng Khoa cho biết Hoài Linh là em nuôi của mẹ anh và gọi bà là chị. Trong sản phẩm web-drama đầu tay trước đây, Hoài Linh đã tham gia hỗ trợ cháu nuôi mà không nhận cát-xê. Đây được xem là một ưu ái lớn đối với diễn viên trẻ như Võ Đăng Khoa.

Võ Đăng Khoa cũng cho biết, mẹ anh và nghệ sĩ Hoài Linh đã kết nghĩa từ thời cả hai còn khó khăn. "Mẹ của tôi thì quý nghệ sĩ còn cậu Hoài Linh thì hay đi ngang qua bến phà Mỹ Thuận nên mẹ tôi hay lấy bánh cho. Từ đó, cậu kêu mẹ bằng chị Hai". Đối với những tin đồn cho rằng Võ Đăng Khoa cố ý "nịnh" các nghệ sĩ nổi tiếng để "ăn theo", anh cho biết bản thân cảm thấy bình thường, bởi vì họ không biết mối quan hệ giữa gia đình anh và nghệ sĩ Hoài Linh.

Hoài Linh giả gái, đeo đầy vàng gây xôn xao - 5

Hoài Linh diễn xuất trong web-drama trước đó của Võ Đăng Khoa

Lấy bối cảnh miền tây sông nước, “Mến Gái Miền Tây” kể về về cuộc đời của Mến (Võ Đăng Khoa) - một người giới tính thứ ba, tính tình thẳng thắn, nghĩa hiệp, giàu tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bối cảnh câu chuyện diễn ra sau khi cô và chồng là Nhớ (Hoàng Nguyên) đã cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách và có được cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng chính lúc này, sóng gió lại nổi lên. Nhớ bắt đầu không chấp nhận được giới tính thật sự của vợ mình và có mối quan hệ với người con gái khác.

Ngoài Hoài Linh, phim “Mến Gái Miền Tây” còn quy tụ nhiều sao lớn như Đại Nghĩa, Lê Giang, Huỳnh Lập, Ngọc Phước….

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét