Thy Nhung trở thành Quán quân "Trăm năm ánh Việt", nhận 100 triệu đồng

 

Gameshow đầu tiên dành cho bộ môn cải lương đã tìm ra ngôi vị cao nhất.

Tối 12/08, đêm Chung kết xếp hạng "Trăm năm ánh Việt" diễn ra với màn song đấu của Bảo Ngọc - Thy Nhung. 

Thy Nhung trở thành Quán quân "Trăm năm ánh Việt", nhận 100 triệu đồng - 1

Dàn ban giám khảo đêm chung kết

Trong đêm, Thy Nhung liều lĩnh chọn một kịch bản khó cùng hình tượng nhân vật nữ tướng thủy quân Đinh Nguyệt vang danh muôn đời. 

Giai điệu hào hùng vang lên, Thy Nhung xuất hiện với hình tượng trang nữ tướng hào kiệt, sừng sững trong vở diễn Nữ tướng Động Đình Hồ. Giữ vững phong độ thậm chí có phần “nhỉnh” hơn nhiều so với những vòng trước, giọng hát của cô trong đêm chung kết là điểm sáng, có hào sảng, có nhẹ nhàng, có mãnh liệt, có đau đớn. 

Hình ảnh nữ tướng Động Đình Hồ khắc họa rõ nét cùng tinh thần yêu nước quyết đánh tan quân giặc, lòng căm thù bọn xâm lăng đến rực lửa, xen lẫn yếu đuối của phái nữ khi đứng trước người mình yêu.

Thy Nhung trở thành Quán quân "Trăm năm ánh Việt", nhận 100 triệu đồng - 2

Thy Nhung bứt phá trong đêm chung kết

Múa võ kết hợp diễn xuất cùng giọng hát ổn định, vang rền, cả sân khấu "chìm" trong ngọn lửa của sự quyết chiến, cùng dáng đứng dũng mãnh đẩy cảm xúc người xem đến đỉnh điểm. 

Mặc dù gặp sơ suất kỹ thuật trong khi trình diễn, nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm “chinh chiến” trên sân khấu, nữ thí sinh vẫn không hề nao núng mà xử lý vô cùng mượt mà và linh hoạt.

Trong khi đó, Bảo Ngọc liều lĩnh thử thách bản thân ở tuồng xã hội - Màu son cũ. Vốn là cô đào hát tuyệt sắc giai nhân, được nhiều người mến mộ, nhưng vì một bước ngoặt trong quá khứ đã đẩy cô đến tột cùng của sự đau khổ. 

Nữ truyền nhân 4 đời hát bội đặt trọn vẹn con tim vào từng lời ca, từng câu thoại, đưa nhân vật bước ra khỏi kịch bản, sống động trên sân khấu. “Lệ Hồng chết rồi!” - câu nói cất lên như xé toạc những nỗi niềm bấy lâu giấu kín, người con gái yếu đuối đạt đến mức giới hạn cuối cùng, cô khiến người xem như đau đến tận cùng con tim.

Đoạn kết rực rỡ như muốn khẳng định sự tồn tại đến vĩnh hằng của hình ảnh cô đào Lệ Hồng - mãi lộng lẫy - mãi tuyệt sắc.

Thy Nhung trở thành Quán quân "Trăm năm ánh Việt", nhận 100 triệu đồng - 3

Bảo Ngọc lấy nhiều nước mắt khán giả với vở diễn xã hội

Kết quả, với phần thể hiện xuất sắc, sự trưởng thành qua từng vòng thi, Thy Nhung đã giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi và để lại nhiều dư vị cảm xúc. Cô nhận kỷ niệm chương và phần thưởng 100 triệu đồng. 

Trăm năm ánh Việt là chương trình truyền hình thực tế nhằm tuyển chọn và đào tạo những tài năng trẻ cho nghệ thuật cải lương. 

Thy Nhung trở thành Quán quân "Trăm năm ánh Việt", nhận 100 triệu đồng - 4

Giây phút đăng quang của Thy Nhung

Ở vị trí giám khảo có NSƯT Vũ Thành Vinh - nhà sáng tạo những game show dành cho Bolero, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và MC là nghệ sĩ Bình Tinh - người con của gia tộc nghệ thuật cải lương tuồng cổ danh tiếng Huỳnh Long.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét