Trấn Thành thay đổi bất ngờ sau nhiều lần bị dư luận "ném đá" dữ dội?

 

Trong nhiều khoảnh khắc xúc động của các show giải trí gần đây, Trấn Thành đã biết tiết chế cảm xúc.

Trấn Thành là MC đắt show nhưng cũng gây nhiều tranh cãi về phát ngôn, nhất là việc khóc quá nhiều trên sóng truyền hình. Anh từng trải lòng về biệt danh "Thành Cry" do cộng đồng mạng gán cho anh lâu nay: "Trấn Thành khóc là một từ khóa mà nếu bạn tìm trên Google nó sẽ ra một menu kết quả dài hơn 1 series truyền hình. Biệt danh Thành Cry là cái tên được đặt ra một cách dè bỉu nhất mọi thời đại. Nó là biểu tượng của sự mỉa mai về 1 đứa mít ướt, diễn lố đến ô dề về cảm xúc. Và thưa quý vị, tôi có thấy những điều đó”.

Những lần Trấn Thành "gây bão mạng" vì khóc

Trấn Thành cho biết anh chỉ sống thật với cảm xúc của mình. Việc khóc không phải là một chiến lược PR vì anh bị chỉ trích nhiều chứ không nhận được lợi lộc gì từ chuyện đó. Anh thẳng thắn: "Tôi dễ khóc và khóc thường như vậy, người thương thì đã tin đã hiểu. Còn người ghét thì nói mãi muôn đời vẫn ghét thôi".

Trong năm 2023, dù có nhiều ồn ào bủa vây nhưng Trấn Thành vẫn trở lại dẫn hai show giải trí hot: “Người Ấy Là Ai” và “Rap Việt”. Trong một vài tập đầu lên sóng, khán giả đã thấy nam MC có nhiều sự thay đổi, biết tiết chế cảm xúc hơn.

Bằng chứng là trong tập 1 của “Người Ấy Là Ai” mùa 5, câu chuyện của nữ chính vượt qua cú sốc mất mẹ khiến nam MC xúc động. Tuy nhiên, anh chỉ rưng rưng, cố kìm nước mắt.

Trấn Thành thay đổi bất ngờ sau nhiều lần bị dư luận "ném đá" dữ dội? - 4

Trấn Thành tiết chế cảm xúc hơn khi dẫn “Người Ấy Là Ai” mùa 5

Sang đến tập 2 “Người Ấy Là Ai”, màn cầu hôn của chàng trai tên Phạm Duy Anh với vợ hơn 10 tuổi khiến cả trường quay nghẹn ngào. Chuyện tình của họ bị gia đình ngăn cấm, xã hội gièm pha. Tuy nhiên sau khi họ có em bé, tất cả đã được hóa giải. Khoảnh khắc Phạm Duy Anh quỳ gối cầu hôn vợ đã khiến dàn cố vấn phải rơi nước mắt vì cảm động. Về phía Trấn Thành, khán giả nhận ra mắt nam nghệ sĩ cũng đỏ hoe nhưng không còn nức nở như trước đây.

Trong tập 1 “Rap Việt” mùa 3, Gừng - học trò Suboi - từng bị loại đáng tiếc ở mùa 1 nay tái xuất ở mùa 3. Quyết tâm chinh phục các huấn luyện viên của Gừng đã được đền đáp xứng đáng. Màn biểu diễn của Gừng khiến BigDaddy phải lên sân khấu trao nón vàng, muốn chọn thí sinh này vào đội mình. Ngay sau đó, máy quay đã bắt được khoảnh khắc Trấn Thành ngồi thu mình một góc, có hành động cố kìm nén để không rơi nước mắt.

Trấn Thành thay đổi bất ngờ sau nhiều lần bị dư luận "ném đá" dữ dội? - 5

Máy quay ghi được khoảnh khắc Trấn Thành cố kìm nước mắt trong show “Rap Việt” mùa 3

Nhiều khán giả cho rằng, Trấn Thành đã “ngoan hiền” và biết lắng nghe dư luận hơn sau nhiều ồn ào xảy ra trong thời gian vừa qua. Ngoài kìm nén cảm xúc, nam MC cũng tiết chế phần nói, không chia sẻ quá nhiều mỗi khi các huấn luyện viên đưa ra phân tích chuyên môn với thí sinh.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét