Trường Giang chia sẻ bài học làm nghệ sĩ từng được Chí Tài truyền dạy

 

Trường Giang khẳng định không nghề nào sướng bằng làm nghệ sĩ, truyền cho đàn em bài học được cố nghệ sĩ Chí Tài dạy dỗ.

Trở thành "anh cả" trong đội hình chương trình Hành Trình Rực RỡTrường Giang tiếp tục truyền dạy cho thế hệ đàn em bài học quý báu về nghề nghệ sĩ. Đoạn video hậu trường chương trình được nhiều khán giả chia sẻ, dành nhiều lời khen ngợi cho "Mười Khó".

Theo đó, sau một chặng thử thách, Trường Giang có câu nói đáng chú ý: "Nói chung nghệ sĩ là sướng nhất đời rồi, được ăn ngon, được mặc đẹp, được đi xe hơi, đi nước này nước kia, được người ta vỗ tay, tán thưởng, tung hô, không có nghề nào sướng hơn nữa đâu". Câu nói này được các thành viên Hành Trình Rực Rỡ đồng tình, Thúy Ngân và Bích Phương còn khẳng định không dám lơ là khi ghi hình dù có mệt mỏi.

Trường Giang chia sẻ bài học làm nghệ sĩ từng được Chí Tài truyền dạy - Ảnh 2.

Nghe chia sẻ của đàn em, Trường Giang nhắc đến bài học được truyền dạy từ cố nghệ sĩ Chí Tài: "Anh Chí Tài là người nỗ lực hơn cả chữ nỗ lực. Ngày xưa anh Chí Tài có dạy anh một câu mà anh nhớ suốt đời. Lúc đó anh và anh Chí Tài diễn chung sân khấu Nụ Cười Mới. Lúc đó, người ta chỉ biết anh Chí Tài chứ đâu biết anh. Mỗi lần anh diễn, anh Chí Tài luôn ngồi trong khán đài coi. Sau khi diễn vào, anh mới hỏi: 'Anh chưa về hả?', anh Tài nói: 'Ngồi coi em diễn. Ráng đi. Đêm nay có 300 người xem mình thôi nhưng em đừng nghĩ chỉ có 300.

300 người đó, mỗi người nói cho 10 người trong nhà, 10 người trong nhà đó lại nói cho 10 người bạn khác và 10 người bạn đó sẽ nói cho 10 người bạn ở trường khác nữa. Con số đó nhân lên là thành triệu người. Thế nên chỉ cần 1, 2 phút giây nghệ sĩ lơ đãng, không tập trung là sẽ có rất nhiều người chê mình không làm tốt'".

Trường Giang chia sẻ bài học làm nghệ sĩ từng được Chí Tài truyền dạy - Ảnh 3.
Trường Giang chia sẻ bài học làm nghệ sĩ từng được Chí Tài truyền dạy - Ảnh 4.
00:03:36

Trường Giang xúc động nhắc về lời dạy của cố nghệ sĩ Chí Tài

Trong chương trình, Thúy Ngân cũng gửi lời cảm ơn Trường Giang vì đã hết mình hỗ trợ cô trong giai đoạn không được khán giả đón nhận với vai trò MC. Nữ diễn viên tiết lộ: "Ngày xưa Ngân gọi anh Giang khóc không phải vì sợ mình bị khán giả chửi mà sợ không làm cho khán giả vui, khán giả xem chương trình thấy không hay. Mà khi đó anh Giang cũng hỗ trợ Ngân hết mình, anh Giang nói: 'Thôi cố gắng lên, có gì anh hỗ trợ, giúp cho' chứ không thôi Ngân cũng không dám tham gia những chương trình sau này".

Trường Giang chia sẻ bài học làm nghệ sĩ từng được Chí Tài truyền dạy - Ảnh 6.

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ luôn được đàn em kính nể. Anh luôn nâng đỡ cho những thế hệ mới vào nghề, nhường đất diễn cho các em khi cùng xuất hiện trong một chương trình

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét